Làm sạch da và tẩy tế bào chết với bột yến mạch

Người ta thường nói nếu bạn tẩy tế bào chết sẽ ảnh hưởng đến da và da bạn sẽ xấu đi tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm và chưa chính xác. Tẩy tế bào chết cho da ở chế độ cho phép sẽ giúp cho da bạn loại bỏ một số tế bảo chết và làm sạch da của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần sử dụng một số nguyên liệu làm đẹp tự nhiên để tẩy tế bào chết như vậy mới đảm bảo sự an toàn dành cho da của bạn

Tẩy tế bào chết với bột yến mạch

Tẩy tế bào chết và làm sạch da với bột yến mạch là một phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn, hiệu quả dành cho tất cả chị em phụ nữ.

Phương pháp tẩy tế bào chết với hỗn hợp bột yến mạch nguyên chất này không những giúp bạn lấy đi tế bào chết và bụi bẩn nằm sâu bên trong mà còn điều trị và nuôi dưỡng da, giúp da khỏe, không lo mụn, mềm mịn và căng tràn sức sống.

An toàn, hiệu quả và đẹp hơn với bột yến mạch

Với những nguyên liệu đơn giản, khi được kết hợp cùng với nhau sẽ có một hỗn hợp giúp tẩy tế bào chết và làm sạch cho da mặt

  • 2 muỗng cà phê táo nghiền nhuyễn.
  • 1 muỗng cà phê bột yến mạch.
  • 1 muỗng cà phê mật ong
  • 2 muỗng cà phê nước chanh

Trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp sau đó thoa đều lên mặt và massage theo chuyển động tròn và rửa mặt sạch với nước ấm. Với bột yến mạch sẽ giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Xem thêm cách trị mụn với bột yến mạch, loại bỏ mụ đầu đen hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng phương pháp tẩy tế bào chết

Phương pháp làm sạch da và tẩy tế bào chết không nên sử dụng mỗi ngày, bạn chỉ nên sử dụng chúng thỉnh thoảng. Vì nếu bạn tẩy tế bào chêt thường xuyên sẽ làm cho da bạn mỏng đi và dễ bị mụn.

Bài tiếp theo nói về Bột yến mạch là thực phẩm ăn kiêng tuyệt vời

Bài viết liên quan