Bột yến mạch mua ở đâu chất lượng, giá rẻ

Bột yến mạch mua ở đâu chất lượng, giá rẻ

Trước những lợi ích tuyệt vời của bột yến mạch đối với sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt là cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chính vì vậy mà nhiều người quan tâm sức khỏe có mong muốn mua bột yến mạch ở đâu chất lượng, giá rẻ giữa thị trường có nhiều nơi bán bột yến mạch với sự lẫn lộn hàng chất lượng, kém chất lượng…

Tuy nhiên trước khi đi vào phần tìm hiểu bột yến mạch mua ở đâu chất lượng giá rẻ thì khi mua để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn cần dựa trên các yếu tố sau để lựa chọn nhé:

 • An toàn: Cần đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia GB19640-2016 đối với sản phẩm ngũ cốc hoàn nguyên, đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu về chỉ tiêu chất lượng như cảm quan, độ ẩm, chất ô nhiễm, vi sinh vật và không gây hại cho cơ thể con người. Đối với một số loại ngũ cốc nhập khẩu ở nước ngoài cần thời gian thông quan dài, cần đảm bảo thời hạn sử dụng còn lại.
 • Giá trị dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng của yến mạch trong cây lương thực đứng hàng đầu. Phương pháp chế biến và tỷ lệ yến mạch trong bột yến mạch quyết định giá trị dinh dưỡng tổng thể của nó. Mức độ chế biến của yến mạch càng sâu thì chỉ số GI của bột yến mạch càng cao và càng cao trọng lượng phân tử của β-glucan. Càng nhỏ, tác dụng trì hoãn tăng glucose máu và lipid máu sau bữa ăn càng kém. Bột yến mạch có chứa nhiều kem không sữa và đường hơn, cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Phân tích các phương pháp chế biến và các chất phụ gia của bột yến mạch, và lấy điểm giá trị dinh dưỡng.
 • Hương vị: Hương vị của bột yến mạch phụ thuộc vào phương pháp chế biến và phụ gia của bột yến mạch. Bột yến mạch nguyên chất có kết cấu mềm hơn và vị nhạt hơn. Việc bổ sung các loại ngũ cốc khác có thể cải thiện hương vị thông qua việc làm phồng và nướng. Thêm đường, kem và trái cây khô vào bột yến mạch , Các loại hạt, vv cũng có thể cải thiện hương vị. Cho điểm dựa trên hương vị và độ giòn của bột yến mạch.
 • Độ nhớt: Độ nhớt chủ yếu bắt nguồn từ hàm lượng β-glucan trong yến mạch và mức độ chế biến trong bột yến mạch, hàm lượng β-glucan hòa tan càng cao thì độ nhớt của bột yến mạch sau khi ủ càng cao. Mức độ chế biến sẽ ảnh hưởng đến sự hòa tan của β-glucan và làm giảm hàm lượng của nó. Hàm lượng yến mạch thấp trong một số loại bột yến mạch hỗn hợp cũng sẽ làm giảm độ nhớt sau khi ủ.

Bột yến mạch mua ở đâu chất lượng, giá rẻ

Vậy Bột yến mạch mua ở đâu chất lượng, giá rẻ

Một trong những thương hiệu về bột yến mạch cực kỳ chất lượng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên đó là Quaker Oatmeal. Trong đó Quaker Oatmeal được thành lập tại Chicago, Hoa Kỳ vào năm 1901. Tên của Quaker xuất phát từ Nhà thờ Quaker, một giáo phái Cơ đốc giáo ở Hoa Kỳ. Nhân vật trên logo của nó là một trưởng lão tóc trắng mặc trang phục Thanh giáo. 

Quaker được PepsiCo mua lại vào năm 2001 và hiện nay nó đã trở thành công ty thực phẩm đóng gói lớn thứ tư thế giới và các sản phẩm ngũ cốc của công ty này nằm trong số ba công ty hàng đầu về doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ. Trên thị trường bột yến mạch trong nước, Quaker là một trong những thương hiệu nước ngoài mua bột yến mạch dễ dàng nhất, được phân phối rộng rãi trong các siêu thị và có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.

Quaker bán bột yến mạch nguyên chất và bột yến mạch ủ để uống, tiết kiệm chi phí. Giá trung bình của bột yến mạch nguyên chất là 20 tệ / kg. Yến mạch nguyên chất Quaker được chia thành hai loại: ăn liền và nấu nhanh. Bột yến mạch Quaker bán ở thị trường Việt Nam sử dụng yến mạch vỏ của Úc. Chúng được chế biến bằng cách ép để bảo toàn dinh dưỡng của yến mạch càng nhiều thành phần càng tốt. 

Trong đó Yến mạch vỏ và yến mạch thường có hàm lượng dinh dưỡng tương đương nhau, về cách chế biến thì yến mạch nội địa nhỉnh hơn yến mạch vỏ nên bạn không cần quan tâm đó có phải là yến mạch nhập khẩu hay không. Bột yến mạch nguyên chất trông có vẻ nhầy nhụa sau khi nấu cháo hoặc ủ, vì yến mạch nguyên chất có độ chế biến thấp và giữ lại phần lớn β-glucan trong yến mạch, nhiều người không quen với cảm giác nhầy nhụa của yến mạch nhưng thực tế lại cho thấy rằng đây là một loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe.

Bột yến mạch loại đồ uống pha sẵn Quaker chủ yếu bao gồm sữa có hàm lượng canxi cao, chà là đỏ cao,… Loại bột yến mạch này là loại bột yến mạch tổng hợp, có mức độ xử lý hạt cao, có bổ sung thêm đường nên có vị ngọt, nhưng giá trị dinh dưỡng thấp hơn nhiều so với bột yến mạch nguyên chất. 

Ưu điểm của bột yến mạch Quaker Chongyin là không sử dụng các chất phụ gia như kem trộn không sữa và kem trộn, sử dụng sữa bột thật, tốt hơn bột yến mạch hỗn hợp thông thường trong các siêu thị nói chung. Bột yến mạch Quaker Brewed không có vấn đề gì khi là đồ uống pha hàng ngày, nhưng tỷ lệ hấp thụ các chất bổ sung chất dinh dưỡng bổ sung, chẳng hạn như canxi cacbonat, thấp hơn nhiều so với canxi sữa ban đầu trong sữa. Nếu bạn cần bổ sung canxi, sắt và các nguyên tố vi lượng khác , Nên bổ sung qua các kênh khác hợp lý.

Ở nước ta , bột yến mạch không trồng được mà được nhập khẩu từ các nước châu âu và được vận chuyển đường dài về Việt Nam, thường qua con đường biển nên mất khoảng 1-2 tháng mới cập cảng và nhanh nhất là đường hàng không  khoảng 7 ngày (mất chi phí cao hơn nhưng hàng chất hơn vì là hàng mới sản xuất). Các bạn nên chọn yến mạch khô xốp và được bảo quản kĩ trong túi đóng kín để tránh không khí lọt vào. Yến mạch nếu không bảo quản kín sẽ bị mềm khi nhiễm không khí ẩm.

Bảo quản :  lưu trữ thích hợp cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn giữ được độ tươi và hương vị của nó cho đến khi nó được sử dụng. Bột yến mạch như tất cả các loại ngũ cốc khác, nên được giữ trong một hộp kín để ngăn độ ẩm và xâm nhập côn trùng.  Cám yến mạch có hàm lượng dầu cao và do đó, nên được làm lạnh. Bột yến mạch có tuổi thọ dài hơn một chút so với bột mì như yến mạch có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên . Bột yến mạch nên được làm lạnh để được sử dụng lâu hơn.

Mặc dù rất nhiều bạn hỏi mua sản phẩm này từ website của mình do sản phẩm yến mạch là sản phẩm nhập khẩu , không chủ động được khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng nên trước đây mình chưa chủ động bán sản phẩm này. Hiện tại mình đã tìm cách nhập được trực tiếp yến mạch từ Mỹ thương hiệu Quaker nổi tiếng với thời gian về tới Việt Nam là 7 ngày kể từ ngày sản xuất và chia nhỏ ra các gói 500 gr cho các bạn có nhu cầu. 

Nguyên thùng giá : 380.000 vnđ/thùng. Mua từ 5 thùng trở lên sẽ được giá tốt hơn nhé(dành cho đại lý)

Bột Yến Mạch Quaker Oats

 Bạn nào có nhu  cầu mua số lượng nhỏ , mình chia nhỏ ra bán giá như sau :

 • Gói 500 gram giá 60.000 vnđ
 • Gói 1kg giá 110.000 vnđ

Mua từ 1kg trở lên thì miễn phí ship trong nội thành HCM nhé.

Mình tên Thu Hoài, số điện thoại :

Mobi : 0909.137.234

Viettel : 0976618106

Lưu ý : các bạn lưu ý,  Yến Mạch bên mình mới còn thùng nguyên tem của nhà sản xuất (trên thùng có chữ America, ngày hết hạn theo dạng month-date-year, nắp thùng được dán keo chắc chắn) nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, các bạn khi mua nguyên thùng chú ý một số nơi dán băng keo trong chứ không còn nguyên tem như bên mình (vì là hàng fake – vỏ và ruột tách riêng,thường ruột là bột yến mạch của Malaixia rồi mua thùng Quaker về bỏ vào, giá dao động 200k/ thùng).

Phân biệt hàng giả thật :

– Nếu bạn đặt 2 thùng quaker thật và fake cạnh bên bạn có thể dễ dàng phân biệt được sự khác biệt rõ ràng :

 • Hàng thật nền có vân, hàng fake nên đỏ làng không vân.
 • Phần mặt ông già hàng thật trắng nét hơn, hàng giả màu vàng đỏ và không nét.
 • Phần chữ QUICK 1 – MINUTE OATS cũng khác font chữ.
 • Phần tô cháo hàng thật nét hơn, hàng fake rất mờ.
 • Phần chữ bên dưới của hàng thật nhìn sắc sảo, còn hàng fake là chữ đánh lại thấy rõ.

Ngoài ra bên mình cũng có yến mạch của Úc với giá tốt hơn rất nhiều, chất lượng thì theo mình không chênh lệch so với hàng USA.

Một số bài viết hữu ích cho các chị em:


Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
 • Hotline : 0909.137.234
 • Zalo 097.661.8106
 • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
 • Email : thaomocxanh.com@gmail.com
Bài viết liên quan