Thảo Mộc Xanh được biết tới là một đơn vị Uy Tín hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ các nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên. Ngoài những khách hàng mua hàng trực tiếp, thì khách hàng mua hàng từ xa cũng quan trọng không kém với doanh số chiếm tới 30% trên tổng doanh số của Thảo Mộc Xanh.

Với hơn 6 năm kinh doanh và gây dựng, chúng tôi hiểu rất rõ sự quan trọng Uy Tín Thương Hiệu tới niềm tin của khách hàng, và cũng hiểu rất rõ những lo lắng mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là khi mua hàng từ xa. Sau đây là quy trình mua hàng từ xa tại Thảo Mộc Xanh:

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN.

Bước 1: Đặt Hàng

Để liên hệ đặt hàng tại Thảo Mộc Xanh, khách hàng có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

– Đặt hàng trên website: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua. Thảo Mộc Xanh sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

– Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 0909.137.234 hoặc 097.661.8106

– Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ fanpage của Thảo Mộc Xanh

– Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website của Thảo Mộc Xanh.

Bước 2: Xem Hàng Online:

Sau khi khách hàng đã được tư vấn chi tiết về giá và các chính sách kèm theo sản phẩm. Để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Thảo Mộc Xanh sẽ quay video về sản phẩm gửi cho khách hàng xem trước nếu có yêu cầu.

Bước 2: Thông tun vận chuyển

Khách hàng nội thành: Nhận hàng và thanh toán tại nhà, miễn phí ship trong nội thành TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 200.000 đồng. Đơn dưới 200.000 đồng phí ship 20.000 vnđ.

Khách hàng ngoại thành: Quí khách có thể nhận hàng thành toán tại nhà phí ship khách chịu, đơn trên 200k shop hỗ trợ 20k tiền ship, để giảm phí vận chuyển có thể chuyển khoản trước qua tài khoản :

CHỦ TÀI KHOẢN: HUYNH KY VUONG – Vietcombank: 0371000447787

– Bước 3: Xác nhận đơn hàng và giao hàng

Sau khi nhận được tiền, CSKH của Thảo Mộc Xanh sẽ liên hệ với bạn để xác nhận số tiền  đã chuyển khoản, cũng như lấy thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại) và gửi hàng ngay lập tức. Sau đó, Thảo Mộc Xanh sẽ gửi cho bạn mã vận đơn, từ đó bạn sẽ có thể kiểm tra trực tuyến hành trình đơn hàng của mình trên trang chủ của công ty vận chuyển.