Duy trì sức khỏe ổn định với quả óc chó

Sử dụng quả óc chó hàng ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh chống lại rất nhiều bênh phổ biến hiện nay, ngăn ngừa sự phát triển của ung thư, tốt cho sự phát triển của não đặc biệt đối với em bé trong bụng mẹ, và rất tốt cho da,…

Quả óc chó Duy trì sức khỏe ổn định

Quả óc cho chứa nhiều chất chống oxy hóa giàu protein chất xơ và axit béo tốt cho sức khỏe điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. Một số vitamin trong quả óc chó phải kể đến như là vitamin A, C, D, E, K,… Ngoài các chất dinh dưỡng có trong quả óc chó các nhà khoa học còn tìm thấy nhiều thứ khác như canxi, sắt, magiê, phốt pho,…

Quả óc chó chứa nhiều loại vitamin B, giàu kẽm, là nguồn năng lượng cần thiết rất tốt cho tuyến tiền liệt và việc làm chuyện ấy tốt hơn.

Trị loét dạ dày bàng viêc ăn quả óc chó hàng ngày. Bạn nghiền quả óc chó thành bột và đun lên trong khoảng 15 phút, lấy hỗn hợp nước vừa đun kết hợp với mật ong. dùng một ngày vài lần sẽ rất tốt cho dạ dày của bạn.

Trà hạt óc chó sẽ hỗ trợ bạn phòng ngừa các bệnh ngoài da như và da, bệnh ký sinh trùng, bệnh tiểu đường,…

Đối với phụ nữ để giảm nguy cơ ung thư vú, hạn chế sự tăng trưởng của các khối u, thì cần phải ăn quả óc chó hàng ngày.

Với hàm lượng vitamin, khoáng chất cao giàu protein và chất xơ quả óc cho có thể thay thế đồ ăn vặt mà không lo lắng phải tăng cân.

Xem thêm: Dùng quả óc chó hàng ngày để ngăn ngừa ung thư

Omega-3 có trong quả óc chó sẽ hỗ trợ bạn duy trì là da sáng, giảm thiểu quá trình lão hóa. Còn nhiều loại vitamin có trong hạt cũng hỗ trợ bạn làm đẹp hiệu quả hơn.

Quả óc cho hỗ trợ phát triển não bộ đặt biệt đối với em bé trong bụng mẹ. Vậy nên bà bầu cần ăn nhiều quả óc chó để con phát triển thông minh hơn.

Bài viết liên quan