Chăm sóc tóc hư tổn hiệu quả với dưỡng chất tự nhiên

Năm mới sắp đến bạn cũng nên bắt tay vào việc làm đẹp cho bản thân ngay lúc này đi là vừa. Hôm nay thảo mộc xanh sẽ giúp bạn có được những công thức dưỡng tóc ngay tại nhà, bạn sẽ có mái tóc hoàn hỏa và đẹp như mơ khi không cần phải đi dưỡng ở những nơi đắt tiền.

Dầu oliu kết hợp với lòng đỏ trứng sử dụng cho tóc khô, hư, chẻ ngọn

Bạn sử dụng ba muỗng dầu ô liu kết hợp với một quả trứng gà chỉ lấy lòng đỏ là đủ để chăm sóc tóc. Bạn sẽ trộn hỗn hợp thật đều sau đó bắt đầu xoa trực tiếp lên tóc, kết hợp với việc massage da đầu sẽ tăng thêm khả năng thấm sâu vào chân tóc hơn. Bạn nên chụp mũ cố định tóc khoản 20 phút thì bắt đầu gội đầu cho sạch nhé.

Bạn nên làm một tuần từ một đến hai lần là đủ để giúp tóc bạn trở nên suôn mượt và mềm mại hơn bao giờ hết nhờ lòng đỏ trứng gà. Ngoài ra tóc bạn sẽ được giữ ẩm bằng dầu oliu và không gảy ngọn nữa nhé.

Chanh kết hợp với đấm táo thích hợp cho bạn tóc dầu

Bạn sử dụng một quả chanh và một nữa chén giấp táo là đủ để chăm sóc tóc trở nên đẹp và hết dầu nhé. Bạn sử dụng chanh trộn đều với giấm táo thành hỗn hợp. Dùng hỗn hợp bôi lên da đầu và tóc sau khi bôi xong bạn tiến hành massage chúng và để thư giản trong 10 phút là có thể xả lại với nước sạch.

Bạn sẽ cảm nhận một mái tóc sạch sẽ không nấm mốc và kết dính nhờ có chanh ngoài ra sự kết hợp với giấm táo sẽ giúp bạn cân bằng pH hạn chế việc tiết dầu của da đầu. Bạn nên sử dụng một tuần một lần là tốt nhất.

Chăm sóc da trắng mịn với những sản phẩm tự nhiên

Kết hợp chuối mật ong và dầu hạnh nhân cho tóc gàu

Sử dụng nguyên liệu nữa quả chuối chín và hai muỗng mật ong và vài giọt dầu hành nhân là đủ cho một lần sử dụng. Bạn trộn đều hỗn hợp lại. Tiến hành thoa lên chân tóc tới ngọn tóc ủ kín sau 20 phút bạn bắt đầu gội lại với nước. Bạn sẽ hết ngứa nhờ tác dụng của chuối. Mật ong sẽ giúp bạn giữ ẩm tốt nhất, với tinh dầu hạnh nhân sẽ giúp cho tóc suôn mềm. Bạn nên dùng 2 lần một tuần sẽ mang lại hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan