Sở hữu làn da trắng mịn vào mùa đông với ba loại quả

Hầu như chúng ta ai cũng có làn da mặt mỏng và yếu đây là nguyên nhân chúng ta cần phải giữ gìn và chăm sóc chúng thật kỹ và sẵn sàn làm mọi thứ để cho da mặt thêm đẹp hơn. Vào mùa đông trời khô và lạnh cũng ảnh hưởng xấu đến làn da nhạy cảm này chính vì thế hôm nay thảo mộc xanh sẽ giúp bạn giữ gìn làn da thêm đẹp hơn với ba loại quả dưới đây.

Ba loại quả sẽ giúp bạn đẹp hơn trong mùa đông

1. Quả Kiwi

Đây là loại trái cây được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng vitamin C. Vitamin C và khoáng chất trong kiwi sẽ giúp bạn giữ ẩm da và làm trắng làn da một cách hiệu quả. Ngoài ra kiwi còn có hợp chất có khả năng làm ức chế melanin điều này sẽ làm cho kiwi có tác dụng làm trắng hiệu quả và an toàn cho bạn. Ngoài việc ăn kiwi bạn cũng có thể dùng ngay quả kiwi thái lát mỏng để làm mặt nạp đắp mặt nữa nhé.
Xem them làm đẹp và giữ ẩm da với bột yến mach tự nhiên

2. Nho

Nho sẽ cung cấp cho bạn một lượng vitamin E vô cùng lớn và sẽ cho bạn một phương pháp giữ ẩm làm trắng da hiệu quả nhanh nhất. Bạn nên dùng thường xuyên nho để làm đẹp. Điều đặc biệt mà ít người biết là một nhóm nguyên cứu đã chỉ ra rằng hạt nho sẽ giúp bạn chống oxy hóa gấp nhiều lần phần thịt nho. Nho sẽ giúp bạn làm đẹp tốt hơn, bạn sẽ có làn da đẹp, trắng và căn mịn trẻ trung tươi sáng.

3. Anh Đào

Anh đào nổi tiếng với việc trị mụn da mặt rất tốt, nhưng ít ai nghĩ rằng loại quả Anh đào còn là một lựa chọn tốt cho việc giữ ẩm da và trắng mịn hiệu quả cho da bạn ngày đông.

Bài viết tiếp theo: Những loại thực phẩm bạn dùng sống sẽ tốt hơn nhiều

Trái anh đào tốt cho sức khỏe và có nhiều khoáng chất, giúp cho làn dan sáng hơn ngày đông, tránh sạm nắng ngày hè. Anh đào sẽ giúp da mềm mại không bị lão hóa khi bạn kết hợp với sữa chua vay mật ong.

Bài viết liên quan