Quả óc chó hỗ trợ ngăn ngừa ung thư rất tốt

Hiện nay tình trang ung thư ở con người diễn biến ngày một nhiều tình trạng không những không giảm mà có chiều hướng ngày một tặng nhanh. Với nhiều loại ung thư mới được phát hiện những người mắc bệnh ung thư thì phải bỏ ra rất nhiều tiền để chữa trị thế nhưng cũng rất ít có trường hợp khỏi hoàn toàn vậy nên hôm nay thảo mộc xanh sẽ giúp bạn ngừa bệnh ung thư bằng quả óc chó một cách hiệu quả.

Quả óc chó hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

Dẫn thông tin từ một số chuyên gia y tế hàng đầu của Autrailia đã đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng và thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày nên bổ sung các loại hạt vào trong khẩu phần ăn hàng ngày đặc biệt là quả óc chó. Như bạn đã biết cách ăn uống sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và của gia đình bạn. Với một kế hoạch ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn và gia đình bạn có sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Theo nguyên cứu của trường đại học Marshall (Mỹ) tiến hành thí nghiệm trên những con chuột mang thai bằng cách cho chúng ăn những quả óc chó với số lượng khác nhau, và có những con không cho ăn sau khi sinh thì phát hiện những con chuột từ khi sinh đến lúc trưởng thành ăn nhiều quả óc chó nhất thì nguy cơ mắt bênh ung thư thấp nhất còn những con chuột không ăn thì nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất.

Theo kết quả trên, thì những con chuột ăn nhiều óc chó làm giảm nguy cơ ung thư và các khối u nhỏ hơn những con chuột khác. Một lần nữa chúng ta khẳng định rằng hạt óc chó rất tốt cho việc ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả.

Ngoài việc ngăn ngừa ung thư của quả óc chó thì chúng ta cần phải kể đến những tác dụng hữu ích của loại hạt này như là tăng cường thể lực tăng khả năng làm cha của các quí ông, rất tốt cho mẹ và bé khi mang thai. Như những bài viết trước chúng ta đã biết đến lợi ích mang lại cho trái tim và cho sự phát triển xương của chúng ta như thế nào.

Học cách duy trì sức khỏe ổn định với quả óc chó

Ngoài quả óc chó Úc, trong thực đơn hàng ngày chúng ta cần bổ xung thêm nhiều loại thực phẩm khác nhằm bổ sung nhiều dưỡng chất khác nhau cho cơ thể, đặc biệt là ngũ cốc hay các loại rau trồng trong tự nhiên, các loại trái cây, đậu, và các loại hạt. Các bạn nên hạn chế ăn thịt cá nướng cháy, khuyến kích nên ăn các loại rau tăng cường chống ung thư như là rau cải bắp. Hay ăn các loại hành tây, tỏi tây cũng rất tốt cho việc ngừa ung thư phát triển trong cơ thể bạn.

Bài viết liên quan