Mua yến mạch cho bé ở đâu để an toàn và nguyên chất

Yến mạch không chỉ là một sản phẩm giúp chị em làm đẹp, bột yến mạch còn là một nguồn dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể của chúng ta.

Bột yến mạch cho bé ăn dặm

Cháo yến mạch dành cho bé ăn dặm đã không còn quá xa lạ đối với các mẹ cũng như các bé. Sử dụng cháo yến mạch sẽ giúp bé thông mih và phát triển hơn mỗi ngày

Yến mạch là món ăn ngon dành cho bé

Yến mạch là một trong thực phẩm dinh dưỡng lành tính và rất ít dây dị ứng. Chính vì những điều đso là bạn có thể cho bé sử dụng món cháo để ăn dặm khoảng từ 6 đến 7 tuổi.

Trong những giai đoạn đầu bé cần được sự bổ sung dinh dưỡng để có thể đủ sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy, đây là giai đoạn tốt nhất để cho bé ăn dặm.

Xem qua bài viếtMua yến mạch cho bé ở đâu tphcm

Cháo yến mạch dành cho bé trên 6 tháng

Nguyên liệu thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: đậu hà lan, cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ. Và đừng quên bột yến mạch nhé

Cách chế biến dành cho bé 6+ tháng

Đầu tiên bạn xay nhỏ yến mạch để cho bé dễ ăn và không bị hóc

Đậu Hà Lan, cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ rửa sạch, thái miếng nhỏ

Cho yến mạch và tất cả các loại rau trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ trong vòng 15 phút và đun sôi để cho cháo yến mạch được mịn và được nghiền nhuyễn

Đổ sản phẩm ra rây mịn, nghiền nhuyễn và cuối cùng là trộn vào hỗn hợp 1 thìa dầu olive. Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.

Điều quan trọng hơn nữa là hãy mua bột yến mạch ở đâu để an toàn và nguyên chất. Cách tốt nhất là nên đến nơi uy tín để mua.

Tìm hiểu qua

 Công dụng của yến mạch trong giảm cân

Bài viết liên quan