Bột Thảo Mộc Giúp Da Trắng Mịn Chỉ Trong 56 Ngày

Bột thảo mộc hay còn gọi là bột thảo dược với công thức hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên. Tuy công thức này khá nổi tiếng và được các tạp chí làm đẹp đăng tải thường xuyên nhưng người có công đem công thức này về Việt Nam là bloger Oanh Phạm, một năm qua Thảo Mộc Xanh chỉ cung cấp nguyên liệu cho các bạn tự làm bột thảo mộc nhưng nhiều bạn vì không có thời gian nên gợi ý shop dùng đúng công thức này pha sẵn cho các thành viên. Sau nhiều lần test thử bột thảo mộc shop nhận thấy hiệu quả trắng da đến bất ngờ và shop quyết định cho ra sản phẩm bột thảo mộc.

Công thức tắm trắng

Bột Thảo Dược là tổng hợp từ 4 loại bột tỉ lệ tương ứng:  Bột yến mạch (55%) : Bột đậu đỏ(15%) : Bột Trà Xanh (15%): Bột đậu nành (15%). Tỉ lệ chuẩn là 3:1:1:1 nhưng shop điều chỉnh theo % để các bạn dễ hình dung và qui ra 1 kg dễ hơn.

tắm trắng bằng bột thảo mộc

Công Thức Bột Thảo Mộc

Được chia thành 2 phần :

+ Tắm dưỡng :

  • Thành phần : 50 gram bột thảo dược + 20 gram bột mì + 1/3 túi sữa tươi không đường.
  • Mật độ tắm : hàng ngày.

+ Tắm tẩy :

  • Thành phần : 50 gram bột thảo dược + 20 gram bột cà phê + 1/3 túi sữa tươi không đường.
  • Mật độ tắm : mỗi tuần 1 lần.

Lưu ý : lúa mì khác với bột năng ( làm từ củ mì), lúa mì hay còn gọi là lúa mạch là loại hạt được nhập khẩu từ châu âu về, hiện tại người ta ủ lấy mầm cây để xay sinh tố uống rất tốt, hình lúa mì như bên dưới :

Hạt Lúa Mì

Cách tắm cho tắm dưỡng và tắm tẩy : trước khi tắm bạn dùng nước sạch tắm sơ qua hoặc với da mặt thì rửa sạch mặt . Trộn đều các thành phần của tắm dưỡng hoặc tắm tẩy lại rồi bôi đều khắp bề mặt da cần tắm trắng, sau đó massage nhẹ nhàng đối với tắm tẩy bạn đừng cố chà xát quá sẽ dễ làm nóng rát da. Sau khi bôi và masage bạn giữ bột khoảng 5 phút rồi tắm lại bằng nước sạch là hoàn thành.

Tìm hiểu Mua Bột Cam Thảo Ở Đâu? chất lượng

Tại Thảo Mộc Xanh có bán đầy đủ nguyên liệu để bạn tự làm và cung cung cấp sẵn cho các bạn không có thời gian với các túi nhỏ được trộn sẵn ( shop đảm bảo uy tín trộn đúng tỉ lệ và thành phẩn 100%), bên mình trộn bằng máy nên rất đồng đều.

Liệu trình 1 tuần  bao gồm:

  • 7 túi tắm dưỡng ( mỗi túi đã trộn sẵn “50 gram bột thảo dược + 20 gram bột lúa mì”)
  • 1 túi tắm dưỡng  ( mỗi túi đã trộn sẵn “50 gram bột thảo dược + 20 gram bột cà phê”)

Bột Thảo Mộc

Giá : 150.000 vnđ/liệu trình 1 tuần (400 gram bột thảo dược + 140 gram bột mì + 140 gram bột cà phê)

Một số công dụng khác

Cách sử dụng bột cam thảo trị thâm

Hướng dẫn bột cam thảo làm trắng da hiệu quả

Bài viết liên quan