Mặt nạ yến mạch cà chua giúp se khít lỗ chân lông và trị tàn nhàng

Mặt nạ yến mạch cà chua là một sự kết hợp từ bột yến mạch và cà chua. Với mặt nạ yến mạch cà chua sẽ giúp trị tàn nhang và chăm sóc da hiệu quả. Sau khi sử dụng mặt nạ chăm sóc da này sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn, trắng hồng và đặc biệt hơn nữa đó là không gây dị, tìm hiểu tiếp với https://thaomocxanh.com

Công dụng của cà chua

Cà chua là một thực phẩm quen thuộc với chúng ta hàng ngày. Cà chua chứa nhiều vitamin có lợi, cung cấp độ ẩm cho da giúp se khít lỗ chân lông và trị tàn nhàng.

Cà chua còn rất tốt cho da bởi vì chúng rất giàu vitamin C, mỗi ngày hãy uống 1 cốc nước cà chua hoặc thường xuyên ăn cà chua sẽ có tác dụng rất tốt để trị nám và tàn nhang. Vitamin C có thể ức chế hoạt tính của Tyrosinase trong da, có tác dụng giảm hình thành sắc tố đen, từ đó giúp da trắng, giảm nám đen.

Công dụng của bột yến mạch

Bột yến mạch là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên tuyệt vời. Chính vì vậy việc làm mờ tàn nhang bằng bột yến mạch thực sự hiệu quả và an toàn cho da.

Cách sử dụng mặt nạ yến mạch cà chua

Cách làm mặt nạ yến mạch cà chua rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều yến mạch và nước ép cà chua. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa đều lên khuôn mặt. Tiếp theo bạn massage nhẹ nhàng theo đường lốc xoáy. Thư giãn khoảng 20 phút và rửa sạch bằng nước sạch

Bạn chỉ nên sử dụng mặt nạ yến mạch cà chua 2 lần/ tuần. Bạn không nên sử dụng quá nhiều nếu dùng quá nhiều, lạm dụng mặt nạ yến mạch sẽ không tôt cho da.

Bài tiếp theoYến mạch giảm cân quaker

Bài viết liên quan