Hướng dẫn cách nhận biết bột sắn dây nguyên chất

Dù là sử dụng bột sắn dây trong làm đẹp hay trong chăm sóc sức khỏe thì việc đầu tiên cần làm là đảm bảo được chất lượng của bột sắn dây. Nhưng hiện nay, khá nhiều địa điểm cung cấp bột sắn dây xuất hiện trên thị trường, cạnh tranh gay gắt khiến nhiều người bán hàng không còn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, với họ lợi nhuận mới là vấn đề đáng quan tâm. Cùng thaomocxanh.com tìm hiểu bài viết sau

Bột sắn dây Thảo Mộc Xanh

Chính vì vậy, chúng ta – những người sử dụng và trực tiếp cảm nhận chất lượng, hiệu quả của sản phẩm bột sắn dây. Để đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe, làn da và tránh những điều không may cần chú ý trong lựa chọn. Nhưng làm sao để nhận biết được đâu là bột sắn dây chất lượng? Đâu là bột sắn dây kém chất lượng? Hãy dành ra vài phút tham khảo bài viết sau đây, bài viết chia sẻ cụ thể cách nhận biết bột sắn dây nguyên chất

Chúng ta có thể nhận biết bột sắn dây nguyên chất bằng chính mắt thường đó là:

Bột sắn dây nguyên chất sẽ là loại có viên bột to, từng viên bột sắc cạnh, màu bột trắng tinh. Khi đưa bột sắn dây lên miệng cắn sẽ cảm nhận được sự giòn tan nhanh ngay trong miệng và thấy đầu lưỡi hơi ấm. Khi bột sắn dây tan hết sẽ cảm nhận được độ mềm mà không có bất kì một hạt sạn nào.

Với bột sắn dây nguyên chất sẽ hoàn tan hoàn toàn trong nước lạnh mà không có cặn lắng xuống, còn bột sắn dây kém chất lượng sẽ lắng cạn bên dưới cốc.

Bạn có thể chưa biết => Cải thiện vòng ngực với bột sắn dây

Nhận biết bột sắn dây nguyên chất bằng cốc nước lọc

Cách khác, chúng ta có thể kiểm trang bằng cách hòa bột sắn dây vào một cốc nước lọc sau đó rót bột sắn dây đã hòa từ cốc này sang cốc khác, nếu như đáy cốc không dính cặn thì đó chính là bột sắn dây nguyên chất và ngược lại.

Đây là những cách đơn giản nhất để nhận biết bột sắn dây có đảm bảo chất lượng hay không? Khá đơn giản, không mất thời gian, chỉ trong tí tách chúng ta đã có thể nhận biết được độ nguyên chất của sản phẩm bột sắn dây. Nếu như không muốn mất thời gian để nhận biết bột sắn dây nguyên chất, chúng ta có thể tìm mua bột sắn dây tại các địa điểm có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Ở những địa điểm này, chất lượng của bột sắn dây sẽ được đảm bảo nên việc sử dụng sẽ không phải lo lắng về những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra.

Một số bài viết được quan tâm nhiều

Bài viết liên quan