Có bầu ăn bột sắn dây được không?

Có bầu ăn bột sắn dây được không? Thảo Mộc Xanh sẽ giải đáp thắc mắc đến bạn

Có bầu ăn bột sắn dây được không? Bột sắn dây là một vị thuốc bổ, có thể uống với nước hoặc nấu chín, đối với các bạn nữ, bột sắn dây còn là một sản phẩm tốt cho sắc đẹp, có tác dụng điều hòa nội tiết phụ nữ, tăng độ căng bóng cho làn da, giúp phái đẹp luôn trẻ đẹp. , Và chức năng nâng ngực. Nó có nhiều tác dụng như vậy, người có bầu ăn bột sắn dây được không?

Có bầu ăn bột sắn dây được không

Bà bầu ăn bột sắn dây được không

Bột sắn dây còn được gọi là bột Pueraria lobata, được chia thành tinh bột rễ sắn dây và bột củ sắn dây.

Trong bột sắn dây chứa 12% flavonoid, chẳng hạn như puerarin, daidzein, đậu phộng, và các chất dinh dưỡng khác, cũng như protein, carbohydrate, nhiều vitamin, axit amin, đường và sắt, canxi, đồng và selen thiết yếu. Các khoáng chất khác, đặc biệt canxi, kali, selen hàm lượng cao, là những vị thuốc quý, phù hợp với mọi lứa tuổi, được mệnh danh là “Nhân sâm thiên niên kiện”. Nó không chỉ có giá trị về mặt y học mà còn có tác dụng bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Bột rễ sắn dây được chế biến khoa học để giữ nguyên các thành phần hữu hiệu, hoàn toàn là thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe, có tác dụng điều hòa nội tiết nữ, làm nở ngực, tăng độ căng bóng cho làn da, duy trì tuổi thanh xuân và vẻ đẹp của phụ nữ. Ngoài ra bột sắn dây rất giàu tinh bột và isoflavone, cũng như canxi, selen, sắt, đồng, phốt pho, kali và các nguyên tố vi lượng khác cần thiết cho cơ thể con người.

Bên cạnh đó đây còn được xem là “Món ăn khai vị, thức ăn, phòng chống bệnh trĩ và ung thư” và các tác dụng khác. Được các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới gọi là “bột trường thọ”. Nó có tác dụng ức chế các bệnh hậu sản của phụ nữ, ngoài ra còn có tác dụng làm đẹp và nâng ngực.

Tuy nhiên phụ nữ mang thai, có bầu không được ăn quá nhiều đồ lạnh vì bột sắn dây là đồ ăn lạnh, ăn quá nhiều sẽ kích thích co bóp tử cung và ảnh hưởng đến quá trình làm tổ của phôi thai trong tử cung. Vì vậy, bà bầu có thể ăn bột củ sắn dây nhưng tốt nhất không nên dùng quá liều.

Bản thân bột sắn dây không có tác dụng phụ rõ ràng, nhưng phụ nữ có thai tỳ vị hư yếu phải thận trọng khi dùng.

Vậy có bầu ăn bột sắn dây được không thì qua đây bạn đã có câu trả lời của riêng mình rồi phải không nào. Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn bạn có thể liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 


Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
  • Hotline : 0909.137.234
  • Zalo 097.661.8106
  • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
  • Email : thaomocxanh.com@gmail.com
Bài viết liên quan