Hướng dẫn bạn làm mặt nạ trắng da với dứa

Trong dứa với thành phần vitamin A, C sẽ giúp cơ thể tẩy tế bào chết hiệu quả và cũng có thể loại bỏ da bị thâm nám để lại làn da sáng mịn. Hôm nay thảo mộc xanh sẽ giúp bạn làm một số loại mặt nạ với dứa nhé.

Mặt nạ dứa, mật ong

Bạn chuẩn bị nguyên liệu chính khoản 2 đên 3 miếng dứa là đủ để bạn dùng một lần tiến hành xay nhuyễn, trộn thêm mật ong nguyên chất, bột mì và nước hoa hồng mỗi thứ một muỗn để tăng thêm hiệu quả khi đắp lên mặt.

Sau khi trộn đều nguyên liệu bạn tiến hành rửa sạch da mặt và đăp hỗn hợp lên mặt khoảng 15 phút thì bạn có thể rửa mặt với nước ấm. Dứa sec giúp bạn làm trắng da và mật ong sẽ làm mềm da, giúp bạn có là da thêm tráng mịn và mềm mại.

Mạt nạ dứa sữa tươi

Với một cốc nước ép dứa sữa tươi dừa tươi thì bạn có thể làm đẹp một cách nhanh chóng tại nhà. Bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp dùng để thoa lên mặt kết hợp với massage da mặt thư giản 15 phút bạn bắt đầu rửa sạch da mặt và cảm nhận nhé. Khi sử dụng dứa làm trắng sáng da kết hợp với sữa tươi, nước dừa sẽ mang lại cho bạn làn da thêm tráng mịn tự nhiên.

Giúp bạn thoát khỏi tâm trạng lo âu bằng việc ăn uống

Mặt nạ dứa kết hợp tảo biển

Bạn chuẩn bị một lát dứa xay nhuyễn, glycerin và bột tảo biển mỗi thứ một thìa. Tiến hành trộn đều nguyên liệu lại với nhau, bạn rửa mặt thật sạch sau đó đắp đều lên da mặt khoảng 15 phút và bắt đầu rửa lại với nước sạch, hỗn hợp mặt nạ dứa kết hợp tảo biển sẽ giúp bạn làm sáng da hiệu quả.

Bài viết liên quan