{Hỏi – Đáp}Công dụng của dầu dừa trong trang điểm

Hỏi

Chào thaomocxanh.com, mình thường hay trang điểm khi ra ngoài vì luôn muốn tự tin trước đám đông. Nhưng khi sử dụng mỹ phẩm, đôi khi gương mặt không được tự nhiên và mình cũng biết chúng ẩn chứa nhiều mối nguy hại cho da mặt. Mình có nghe nói đến công dụng của dầu dừa trong quá trình trang điểm. Chúng sẽ giúp gương mặt sẽ trở nên đẹp, tự nhiên hơn. Liệu có đúng như vậy không và mình sẽ sử dụng như thế nào. Cám ơn thaomocxanh.com

(Nickname: Zit Sori- 19 tuổi)

Trả lời

Hi, chào bạn, câu hỏi của bạn khá rõ ràng, thaomocxanh.com sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn.

Đầu tiên, công dụng của dầu dừa trong trang điểm hiện khá phổ biến. Rất nhiều sản phẩm làm đẹp sử dụng dau dua như thành phần chính bởi những tác dụng thần kỳ mà chúng đem lại. Do vậy, thay thế dau dua thay vì mỹ phẩm trang điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ làn da trước sự tấn công của các hóa chất độc hại.

Kem highlight

Dầu dừa thường được sử dụng như kem highlight để tạo độ bóng tự nhiên cho khuôn mặt. Những lúc cảm thấy mệt mỏi hoặc khuôn mặt nhợt nhạt, bạn chỉ cần bôi một ít dầu dừa lên, chúng sẽ che lấp đi và mang đến cho khuôn mặt sức sống cùng độ căng mịn trong làn da.

Sữa dưỡng da

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa như sản phẩm dưỡng da thông thường. Bôi chúng trước khi đi ngủ để cung cấp độ ẩm cho làn da đồng thời loại sạch những vi khuẩn bám trên khuôn mặt

Mascara

Nếu bạn tự ti về lông mi mắt của mình và muốn chúng thật cong, dài thì công dụng của dầu dừa cũng chính là ở đây. Dùng bàn chải chuyên dụng có bôi ít dau dua chải lên mi mắt mỗi ngày sẽ kích thích lông mi mọc dài và dày.

Công dụng của dầu dừa trong đời sống của con người rất lớn, đặc biệt là trong việc hoàn thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ. Bạn hãy thử và cảm nhận sự khác biệt nhé. thaomocxanh.com tin rằng chúng sẽ xóa tan sự tự ti và đem đến cho làn da sức sống bền bỉ, vẻ đẹp lôi cuốn mà mọi người xung quanh đều phải ngước nhìn.

Cảm ơn bạn!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp thắc mắc, xin liên hệ thaomocxanh.com.

Bài viết liên quan