Giảm cân nhờ yến mạch

Bạn đã bao giờ muốn giảm cân chưa nếu có thì yến mạch là một thực đơn giảm cân hoàn hảo cho tất cả những bạn đã và đang có ý muốn giảm cân. Ngoài ra, bột yến mạch giảm cân là một bữa sáng lý tưởng dành cho những bạn muốn giảm cân và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi công dụng của bột yến mạch

Bột Yến Mạch Quaker Oats

Giảm cân với yến mạch cũ nhưng vẫn hiệu quả

Bột yến mạch  là một trong những loại ngũ cốc chứa hàm lượng calo thấp nhưng giàu chất xơ nhất. Chính vì ít calo mà chúng mang lại hiệu quả giảm cân, một ly yến mạch chỉ cung cấp cho cơ thể bạn 130 calo

Lượng chất xơ hòa tan và các vitamin

Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan giúp bạn no lâu đồng thời giúp thải độc khỏi dạ dày.Trong bột yến mạch chứa nhiều vitamin B giúp thúc đẩy trao đổi chất, nhờ đó giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.

Ngoài ra bột yến mạch  giảm cân còn chứa hàm lượng vitamin như: B2, B3, B5, B6, B7 và B12 sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể suốt cả ngày.

Mua bột yến mạch nguyên chất tại đây

Ăn cháo yến mạch giảm cân hiệu quả

Với bột yến mạch bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn mà không bị ngán như: bánh yến mạch, cháo yến mạch hay cơm yến mạch. Hôm nay, chúng tôi chia sẽ đến bạn một món ăn dễ chế biến nhất đó là “ cháo yến mạch giảm cân”

Nguyên liệu chuẩn bị: bột yến mạch, bí đỏ bỏ vỏ và cắt khúc, 1 muỗng muối

Cách làm:  Đầu tiên bạn cho nước và bí đỏ đã thái vào nồi và nấu nhừ, lượng nước nhiều hay ít tùy thuộc vào việc bạn muốn ăn loãng hay đặc. Sau khi bí đỏ đã nhừ, bạn nắm khoảng 2 nắm tay yến mạch (loại đã cán mỏng hoặc bột) cho vào hỗn hợp và đun thêm 3 phút nữa thì tắt bếp.

Chú ý với món cháo yến mạch giảm cân này bạn chỉ cần cho 1 muỗng muối và không cho thêm gia vị khác.

Tìm hiểu: Đắp mặt nạ yến mạch có tốt không

Bài viết liên quan