Chăm sóc da mùa đông với những mặt nạ tự nhiên

Mùa đông hầu hết các bạn nếu không chú ý chăm sóc làn da đúng cách thì sẽ bị thô ráp, thiếu sức sống bạn sẽ mất tự tin khi giao tiếp. Sau đây thảo mộc xanh sẽ giúp bạn một số mặt nạ làm đẹp mùa đông tự nhiên nhất để có làm gia như em bé.

Dầu oliu kết hợp với dầu dừa nguyên chất
Dầu oliu có thể giúp là da của bạn không bị nức do thời tiết lạnh khô và có thể dưỡng ẩm tốt cho bạn vào mùa đông. Bạn kết hợp dầu oliu và dầu vừa theo tỉ lệ 3:1 trộn đều lên là được. Lấy hỗn hợp xoa đều trên tay cho ấm thì bắt đầu thoa lên mặt kết hợp với massage khoảng một phút là được, để thư giản tầm 10 phút thì bạn có thể rửa sạch mặt nạ với nước.

Lô hội
Với chiếc xuất hoàn toàn tự nhiên, để đạt hiệu quả nhất bạn xoa trực tiếp lên da vào mùa đông luôn nhé. Lô hội sẽ giúp da bạn chống khô nứt da chống viêm. Khi da bạn nhẹ cảm sẽ trở nên dịu và tươi tắn hơn trông thấy. Massage bằng gel lô hội mỗi ngày một lần sẽ giúp bạn thêm đẹp hơn mỗi ngày.
Xem thêm công dụng bột yến mạch đối với làn da của bạn.

Cà phê rang xay
Đây là loại nguyên liệu giúp bạn tẩy tế bào chết tốt nhất cho da, điều này có vẻ lạ đối với chị em, lúc tắm bạn sử dụng để tẩy là điều kiện tốt nhất, bạn chỉ cần sử dụng cà phê rang xay một lượng vừa đủ và một ít nước là được. cà phê còn giúp bạn loại bỏ làn da xỉn màu nữa đấy.

Vỏ trái cây kết hợp với sữa tươi
Bạn sử dụng vỏ cam, canh xay nhỏ thành bột và thêm vào đó là năm muỗng canh sữa tươi tạo thành một hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp lên da và massage sau đó thư giản khoảng 15 phút thì bắt đầu rữa sạch.

Mặt nạ quả óc chó
Khi bạn dùng quả óc chó làm mặt nạ cho những là da bình thường sẽ rất tốt. Bạn xay quả óc chó thành bột sau đó trộn với mật ong thành hỗn hợp sệch thoa đều lên mặt sau thời gian khoản 15 phút thì bạn rữa sạch và cảm nhận lán mịn của làn da.

Bài viết liên quan