Chăm sóc da mặt với những sản phẩm tự nhiên

Hôm nay thảo mộc xanh sẽ hưỡng dẫn bạn chăm sóc da mặt bằng mật ong giúp bạn da không phải đâu đầu nên phải dùng mỹ phẩm gì dùng như thế nào nữa.

Mật ong cung cấp độ ẩm cho da và có tác dụng sữa chữa các vùng da hư tổn, giúp bạn có một làn da vào mùa đông thật mềm mại. Bạn nên sử dụng bí quyết từ việc chăm sóc da bằng mật ong để có làn da mặt sáng min trong trời hanh khô. Sau đây là một số sản phẩm từ mật ong bạn nên biết.

Mật ong kết hợp với hạnh nhân

Đây là một loại hỗ hợp có khả năng làm dịu và giúp da mềm mại. Bạn chỉ cần trộn một ít mật ong khoảng 2 muỗn và một muỗn bột yến mạch nguyên chất và chừng 2 muốn bơ loại ít béo xoay đều lên nhé. Bạn đổ ra bát và thêm khoảng nữa chén hạnh nhân đã xay mịn. Đắp hỗn hợp ở mặt và cổ khoảng 10 phút hoặc hơn và có thể rữa mặt nhé.

Mật ong kết hợp bột yến mạch

Đây là loại mặt na cung cấp độ ẩm, da bạn sẽ giữ nước và sáng đều. Nguyên liệu bao gồm mật ong 1 muỗng, sữa chua 2 muỗng, bột yến mạch nấu chín 2 muỗn. Trộn đều hỗn hợp sau đó đắp lên mặt.

Mật ong và bơ tươi

Bơ có dầu có khả năng giữ ẩm tốt, kết hợp với mật ong có thể làm mềm da. Với công thức 1 mật ong, 1 bơ trộn đều với lòng đỏ trứng và đắp lên mặt chừng 30p.

Mật ong và chanh tươi

Hỗ hợp mật ong chanh tươi là một sản phẩm tốt cho da, giúp bạn tẩy tế bào chết nhờ chanh và mật ong sẽ giữ ẩm cho da. Sử dụng 2 muỗng đường, một ít chanh và 1 muỗng mật ong trộn hỗn hợp và đắp lên mặt 10 phút.

Đây là những cách làm tự nhiên thảo mộc xanh sẽ cập nhật thêm nhiều cách làm nữa giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Giúp bạn phân biệt bột yến mạch nguyên chất

Bài viết liên quan