Bí quyết để luôn tươi tắn mỗi ngày

Bạn không mặn mà với son phấn cùng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp? Bạn cảm thấy thật khó khăn khi ngồi hàng giờ trước gương để tự trang điểm? Bạn yêu nét đẹp tự nhiên mà muốn mọi người nhìn nhận vẻ đẹp ấy của bạn? Tìm hiểu cùng thaomocxanh.com

Đẹp Mỗi Ngày

Những suy nghĩ trên đều hợp lý. Tuy nhiên, trong cuộc sống hằng ngày, không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, căng thẳng và ta cũng không muốn người khác nhìn thấy được điều đó. Chỉ cần vài bí quyết. Bạn sẽ luôn giữ được vẻ tươi tắn, không cần phải trau chuốt cầu kỳ hoặc tốn cả đống thời gian chỉ để nhìn vào gương.

Bí quyết để luôn tươi tắn mỗi ngày

  • Son môi

Môi là phần rất quan trọng. Gương mặt được đánh giá là thiếu sức sống hay tươi tắn đều do môi quyết định. Đó là bí quyết đầu tiên giúp bạn tự tin với khuôn mặt tràn đầy năng lượng.

Các cô gái đều nên sở hữu cho mình son môi, tối thiểu là 2 cây: son dưỡng và son môi với màu yêu thích. Son dưỡng sẽ giúp môi mềm mại, bảo vệ môi không bị khô, thâm đen. Son môi sẽ tạo độ sáng cho khuôn mặt, tô điểm cho nụ cười duyên.

  • Mắt

Người ta gọi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thật không sai. Nhìn vào mắt của người đối diện, dễ dàng biết được họ có đang mệt mỏi hay căng thẳng không, và đôi mắt là yếu tố quan trọng để bạn giao tiếp, kết nối với đối tác.

Vì thế, sau một đêm bù đầu tóc rối với hàng tá công việc, bạn phải nhanh chóng loại bỏ sự mệt mỏi ở đôi mắt để bắt đầu một ngày làm việc mới. Nếu phải giải quyết nhiều thứ, tranh thủ ngủ sớm và dậy sớm bù để làm việc. Khi mắt có dấu hiệu sưng ở mí dưới hay thiếu sức sống, hãy đặt muỗng (đã được để sẵn trong tủ lạnh) lên trên mắt khoảng 15ph. Trong thời gian đó, tranh thủ nhắm mắt nghỉ ngơi một tí.

  • Đầu tóc

Ngoài ra, dù bận rộn đến đâu, cũng phải chú ý đến việc chăm sóc tóc. Buộc tóc thật gọn gàng nếu thấy tóc có bị bết hoặc rít khi bạn chưa có thời gian gội đầu. Thường xuyên sử dụng dầu xả và kem dưỡng tóc để giúp tóc luôn khỏe mạnh, không bị xơ rối. Như vậy, dù bạn có mệt mỏi hay đang lo lắng cũng sẽ không dễ bị phát hiện.

Xem qua: Những lưu ý trong quá trình tăng cân

Hãy luôn giữ cho bản thân khuôn mặt tỉnh táo, căng tràn sức sống vì chúng sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày làm việc mới thật tự tin, thoải mái .

Bài viết liên quan