Tổng hợp các công thức làm đẹp từ bột sắn dây

Sử dụng bột sắn dây trong việc làm đẹp vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao. Nhưng có lẽ rất ít người biết đến các công thức chế biến bột sắn dây để làm đẹp đúng cách. Vì vậy, họ hay than phiền về việc sử dụng bột sắn dây nhưng không mang lại được hiệu quả. Bài viết sau thaomocxanh.com sẽ tổng hợp cho bạn một số công thức làm đẹp từ bột sắn dây.

bột sắn dây làm đẹp da

Mặt nạ làm từ bột sắn dây và trứng gà.

Đây được xem như công thức làm đẹp vừa dễ dàng lại mang có hiệu quả cao. Bạn tách lòng đỏ trứng gà và trộn đều với bột sắn dây và một ít nước cốt chanh rồi đánh lên. Vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn đắp hỗn hợp này lên da khoảng 30 phút sau đó gỡ ra và rửa lại bằng nước ấm. Cứ sử dụng hỗn hợp này thường xuyên từ 2-3 lần một tuần chỉ sau thời gian ngắn bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi trên làn da của mình. Những cái mụn ngày càng xuất hiện ít đi, những tàn nhang, đốm nâu sẽ mờ dần và thay thế bằng sự mịn màng và sáng hồng.

Công thức thứ hai bạn nên biết đó là pha bột sắn dây với bột đậu xanh.

Với công thức làm đẹp từ bột sắn dây này bạn có tới hai cách dùng khác nhau mà chỉ cần thêm một thành phần nhỏ khác vào nữa.Bạn có thể pha bột sắn dây với bột đậu xanh và một chút đường rồi nấu chín lên là có thể có ngay một thức uống ngon lành. Bạn có thể sử dụng thức uống này hằng ngày thì hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Hơn thế nữa, bạn nên  kèm thêm với việc đắp mặt nạ bên ngoài. Cũng chỉ với bột sắn dây, bột đậu xanh và thêm mật ong trộn đều đến khi sền sệt là có thể đắp mặt nạ ngay. Kết hợp giữa việc uống trong đắp ngoài bột sắn dây sẽ hoàn toàn phát huy được tác dụng làm mát gan ,giải độc, tiêu viêm sẽ khiến những chiếc mụn trên làn da của bạn sẽ bị đánh bay lúc nào không hay.

Bột sắn dây có thể xóa nhanh những tàn nhang, nám da trên da của bạn bằng hỗn hợp với nước ép cà chua.

Cách làm này rất đơn giản và dễ làm mà hiệu quả cũng không không nhắc tới. Hỗn hợp này có thể sử dụng để đắp mặt và nó sẽ giúp bạn làm mờ vết nám, tàn nhang nhanh chóng. Đặc biệt, hỗn hợp này chỉ có hai thành phần nên kinh phí mà bạn bỏ ra cũng không quá cao. Vì vậy, bạn còn phân vân gì mà không sử dụng nó ngay.

Có thể bạn chưa biết được tác dụng của bột sắn dây trong làm mờ nám, nếu muốn mua bạn hãy tìm hiểu cách nhận biết bột sắn dây nguyên chất

Thảo dược bột sắn dây có rất nhiều công thức chế biến khác nhau nhưng ba công thức trên được xem là dễ làm và hiệu quả cao nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình một công thức phù hợp và cùng làm đẹp ngay hôm nay với bột sắn dây

Bạn nên biết bột sắn dây nguyên chất

Bài viết liên quan