Mua sữa ong chúa ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua sữa ong chúa ở đâu chất lượng, giá tốt tránh mua nhầm phải hàng Trung Quốc?

Mới vừa qua cơ quản lý thị trường đã bắt giữ hàng chục ngàn hộp sữa ong chúa viên nang xuất xứ từ Trung Quốc sau đó dán nhãn thành sữa ong chúa Mỹ – Úc lừa gạt người tiêu dùng. Điều này cho thấy nhu cầu mua sữa ong chúa tại Việt Nam đang dần tăng cao tuy nhiên nhiều người vẫn không biết phân biệt được sữa ong chúa thật giả, chất lượng,… Do đó chính điều này đã tạo điều kiện cho một số cơ sở gian dối nhập những hộp sữa ong chúa kém chất lượng để bán. Vậy mua sữa ong chúa ở đâu chất lượng mà giá lại tốt? 

Sau đây hãy cùng Thảo Mộc Xanh khám phá chi tiết về mua sữa ong chúa ở đâu giá tốt nhé!

Khi chọn mua sữa ong chúa ở đâu vừa uy tín chất lượng thì bạn cần xem xét các tiêu chí sau:

Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm

Điều đầu tiên cần quan tâm khi tìm hiểu mua sữa ong chúa tươi ở đâu tốt là nguồn gốc sản phẩm. Sữa ong chúa tươi ở Việt Nam hiện nay đang được khai thác chủ yếu ở tỉnh Lâm Đồng.

Tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín

Hãy chọn những thương hiệu sữa ong chúa được đánh giá cao về chất lượng, một số nơi có mức giá rẻ quá thì không nên mua làm gì vì dễ bị dính phải hàng pha tạp, không nguyên chất, gây ra tình trạng phản tác dụng khi sử dụng sữa ong chúa. Khi mua bạn nên hỏi kỹ người bán quá trình vận chuyển ra sao và đóng gói như thế nào để đảm bảo được độ tươi của sữa ong chúa hay không.

Mua sữa ong chúa ở đâu chất lượng, giá tốt?

Check giá bán trung bình

Hiện giá bán trung bình của sữa ong chúa tươi hiện tại giao động từ 140.000 đồng – 250.000 đồng phụ thuộc vào nguồn hàng, cách thức đóng gói sản phẩm. Có nhiều nơi trang trí bao bì, chất liệu đẹp sẽ có mức giá cao hơn, hoặc một số nơi sử dụng chính sách giảm giá để kích thích mua sắm. Nhìn chung bạn tuyệt đối không nên ham rẻ tránh mua phải hàng kém chất lượng

Bên cạnh đó bạn cũng cần nhận biết một vài cách phân biệt sữa ong chúa thật giả sau:

 • Sữa ong chúa tươi : người ta dùng kỹ thuật tạo ra hàng loạt ấu trùng chúa để ong thợ tiết sữa vào tổ ấu trùng sau đó gấp ấu trùng ra khỏi tổ vào chiết lấy sữa.
 • Sữa ong chúa giả : do việc sản xuất sữa ong chúa đòi hỏi kì công và giá thành rất cao nên các cơ sở làm giả thường lấy sữa đậu nành xây nhuyễn với ấu trùng chúa để tạo ra mùi vị và màu sắc giống sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Sữa ong chúa trị mụn chanh mật ong

Căn cứ vào cách làm và xuất xứ trên ta có thể phân biệt được sữa ong chúa tươi thật giả như sau:

 • Màu sắc : tùy vào mùa sữa ong chúa tươi sẽ có màu trắng hoặc trắng sữa. Về màu sắc thì nhìn bằng mắt thường khó mà phân biệt nổi.
 • Mùi vị : đặc điểm này dễ phân biệt nhất, chỉ cần nếm qua 2 loại bạn sẽ thấy sự khác biệt. Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ làm bạn gắt ở cổ và hơi chua chua ngọt ngọt. Sữa ong chúa giả sẽ không gắt mà ngọt đậm như đường.
 • Độ tan : vì sữa ong chúa giả làm từ bột và xay nên khi cho vào miệng sẽ không tan hết mà dính lại cặn. Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ tan hết khi ngậm khoảng 2 phút.
 • Khi đắp mặt : sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa một lượng lớn các vitamin và khoáng chất đặc biệt là có cả phấn hoa lẫn vào nên khi đắp lên mặt lớp này sẽ khô lại nhanh chóng trong vòng 5 phút và làm da bạn nóng rang (có thể đỏ mặt), rát mặt. Nếu chưa quen bạn có thể pha loãng sữa ong chúa tươi với nước. Sữa ong chúa giả thường không có các đặc tính trên : khô trên da rất lâu, không gây nóng rát,…
 • Pha sữa ong chúa tươi với mật ong sẽ hòa tan hoàn toàn còn sữa óng chúa giả sẽ rất khó tan.

Sữa ong chúa tươi Thảo Mộc Xanh

Vậy mua sữa ong chúa ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bạn có thể liên hệ mua ngay sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất Thảo Mộc Xanh được lấy từ Lâm Đồng. Sữa ong chúa tươi Thảo Mộc Xanh hoàn toàn không giống như mấy viên thuốc sữa ong chúa đã qua công đoạn chế biến, nó hoàn toàn 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Sữa ong chúa Thảo Mộc Xanh được khai thác trực tiếp tại trang trại nuôi ong ở khu vực cao nguyên Lâm Đồng, sau đó cấp đông đóng gói, bảo quản lạnh đúng cách nên bảo tồn tất cả đặc tính dược tố quý giá của tinh chất sữa ong chúa.

Để đặt mua sữa ong chúa tươi nguyên chất tốt nhất hãy liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Một số bài viết sẽ hữu ích với bạn:

Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
 • Hotline : 0909.137.234
 • Zalo 097.661.8106
 • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
 • Email : thaomocxanh.com@gmail.com
Bài viết liên quan