Sữa ong chúa và nhung hươu có uống chung được không?

Sữa ong chúa và nhung hươu có uống chung được không?

Có rất nhiều người đồn với nhau rằng Sữa ong chúa và nhung hưu uống rất tốt cho sức khỏe cơ thể. Tuy nhiên lời đồn này vẫn chưa hề được kiểm chứng. Vậy sữa ong chúa và nhung hưu kết hợp được với nhau không, có thể ăn nhung hưu và sữa ong chúa cùng nhau được hay không… Thì sau đây hãy cùng Thảo Mộc Xanh tìm hiểu chi tiết nhé!

Vậy Sữa ong chúa và nhung hưu có uống chung được không?

Nhung hươu luôn là một thành phần quan trọng trong y học phương Đông, được y học mệnh danh là “Bảo vật trong kho báu”, sữa ong chúa cũng là một loại thuốc bổ được nhiều người ưa chuộng Vậy dùng nhung hươu và sữa ong chúa cùng nhau được không?

Sữa ong chúa và nhung hưu có tốt không

Lộc nhung dùng để chỉ phần sừng non, không có lông và không có lông của hươu đực hay hươu đỏ, là một loại dược liệu quý của Trung Quốc, có chứa photpholipit, nhựa gôm, axit béo, axit amin, protein, phốt pho và canxi. Trong khi đó Sữa ong chúa là một loại thực phẩm bổ dưỡng nâng cao giữa thực phẩm và thuốc, chứa nhiều loại axit amin thiết yếu, vitamin, nguyên tố vi lượng và acetylcholin và các chất dinh dưỡng phong phú khác. Do đó cả hai đều có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt nên sữa ong chúa và nhung hưu có thể ăn chung.

Nhưng không cần thiết phải ăn chung cả sữa ong chúa và nhung hươu. Mặc dù cả hai đều là những chất dinh dưỡng tốt, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất mạnh, có thể điều hòa các chức năng của cơ thể theo nhiều cách. Nếu chỉ dùng để bồi bổ cơ thể thì sữa ong chúa chứa hầu hết tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người có thể được ăn một mình. Nó thường được ăn vào buổi sáng và buổi tối khi bụng đói. Tuy nhiên, Thảo Mộc Xanh khuyến cáo rằng những người có đường tiêu hóa kém nên ăn sữa ong chúa khoảng nửa giờ sau bữa ăn. Có thể uống với nước ấm, nhưng không được uống nước đun sôi vì sẽ phá hủy các thành phần hữu hiệu của sữa ong chúa.

Sữa ong chúa và nhung hưu

Tác dụng toàn diện của nhiều loại dưỡng chất trong sữa ong chúa có thể điều hòa quá trình trao đổi chất của cơ thể, tăng cường tái tạo tế bào, thay thế tế bào già cỗi kịp thời, thúc đẩy cân bằng nội tiết, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, sữa ong chúa có chứa một chất đặc biệt là axit sữa ong chúa, axit trong sữa ong chúa có tác dụng diệt khuẩn và chống viêm rất mạnh, hàm lượng axit trong sữa ong chúa của Thảo Mộc Xanh cao hơn 2.0 nên có thể nâng cao sức đề kháng của cơ thể và làm mọi người khỏe mạnh và thư thái hơn.

Một số bài viết sẽ hữu ích với bạn:

Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
  • Hotline : 0909.137.234
  • Zalo 097.661.8106
  • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
  • Email : thaomocxanh.com@gmail.com

 

Bài viết liên quan