Giúp bạn chữa trị mụn cơm ngay tại nhà với giấm táo

Bạn bị mụn cơm, mụn cóc điều này khiến cho bạn mất tự tin với người xung quanh? Hôm nay thảo mộc xanh sẽ giúp bạn loại bỏ chúng chỉ bằng loại giấm táo hàng ngày mà bạn hay dùng. Có nhiều bạn chưa biết nguyên nhân vì đâu mà bạn có nhiều mụn theo mình được biết là vì da bị virut thâm nhập hoặc là các bạn nữ ở tuổi trung niên cũng mắt phải tình trạng này. Mụn phát triển ở da có thể tập trung một chỗ gây mất thẩm mĩ cho là da.

Bạn cần phải chăm sóc da mụn cẩn thận hơn những loại da đang bình thường vì nếu không cẩn thận bạn sẽ để mụn lây lan ra nhiều vị trí khác nhau.

Cách trị mụn cơm bằng giấm táo

Để tiến hành trước tiên bạn rửa sạch phần đang có mụn cơm bằng sữa rữa mặt để cho da sạch trước đã nhé. Bạn tiến hành dùng bông thấm nước để làm ẩm phần da đang bị mụn nhé khoản 15 phút là được.

Bắt đầu bạn dùng miếng bông để thấm dung dịch giấm táo nguyên chất sau đó vắt nước ra và đắp lên phần da đang bị mụn cơm. Bạn dùng băng gạt cố định lại miếng bông theo kiểu như bạn làm với vết thương là được nhé.

Bạn tiến hành sau khoảng 15 cố định miếng gạt là gần như đã hoàn việc trị mụn và có thể tháo miếng gạt ra khỏi vị trí da đang trị mụn. Một ngày bạn tiến hành như vậy 3 lần nhé. Sau một tuần điều trị hãy thử xem mụn cơm và mụn cóc trên vùng da bạn xạm màu và bắt đầu khô và rơi ra là được nhé. Bạn làm như vậy cho đến khi hết mụn, chúc các bạn nữ có làn da trắng mịn và không lo mụn để đón năm mới sắp đến nhé.

Tìm hiểu: Chăm sóc tóc hư tổn hiệu quả với dưỡng chất tự nhiên

Xin lưu ý với các bạn rằng việc trị mịn bằng giấm táo nhanh hay chậm thì tuy thuộc vào tình trạng mụn cơm trên da mặt bạn sâu hay kích thước của mụn như thế nào nhé. Để tránh làm tổn thương da, trong quá trình trị mụn bạn tiến hành sử dụng thêm thuốc mỡ hoặc gel chiếc xuất từ lô hội để bôi lên vùng da đang điều trị giúp cho da mát và không để lại sẹo nhé. Trước khi tiến hành trị mụn bạn nên chụp hình lại vị trí mụn để sau một tuần so sánh nhé, nếu sau một tuần tình trạng không giảm đi thì bạn nên dừng lại để đi da liễu kiểm tra tình trạng da bạn như thế nào.

Bài viết liên quan