Chăm sóc mọi kiểu da với một quả trứng gà

Trứng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe có thể giúp phụ nữ làm đẹp, với nhiều loại vitamin A, B6, B12 D và E thì rất thích hợp cho bạn làm nhiều loại mặt nạ làm đẹp khác nhau. Sau đây hãy cùng thảo mộc xanh tìm hiểu về trứng nhé.

Chăm sóc da bằng trứng

Cải thiện da nhờn

Trứng sẽ loại bỏ nhờn da tốt nhất, giúp bạn điều tiết khả năng sinh ra dầu quá mức trên da mặt, với mặt nạ trứng sẽ giúp bạn ngăn ngừa mụn, chống viêm xảy ra trên da, cải thiện việc trang điểm dành cho da mặt bị nhờn phá hoại.

Với cách làm đơn giản là một quả trứng tách bỏ lòng đỏ sau đó bạn đánh đều lòng tráng để tạo ra bọt trắng là được. Thoa hỗn hợp lên da khoảng 15 phút là bạn có thể rửa sạch đi bằng nước lanh hãy thử và cảm nhận sự tuyệt vời của mặt nạ lòng trắng trứng nhé.

Trúng giúp giữ ẩm đối với là da khô

Tin vui cho những ai đang mắc phải vấn đề làn da khô gây khó chịu mất tự tin. Bạn có thể bổ sung độ ẩm cho da trở nên mịn màng, chống nứt nẻ bằng một quả trứng với cách làm như sau. Dùng một quả trứng tách ra loại bỏ phần tròng trắng chỉ để lại phần lòng đỏ cho thêm một ít mật ong vào trộn đều chúng lại với nhau. Bắt đầu thoa nhẹ hỗn hợp lên mặt sau 15 phút là bạn có thể rửa mặt bằng nước bạn sẽ cảm nhận được làn da không còn khô nữa.

Chăm sóc da thường

Khi da bạn bình thường không gặp trường hợp như 2 loại da trên bạn có thể dùng kết hợp cả lòng đỏ và lòng trắng trứng nhé, như vậy trứng sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng và sáng hơn đấy. Chỉ cần sử dụng một quả trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng ra nhé. Bạn sử dụng lòng trắng trứng gà trước khoảng 10 phút bạn bắt đầu lau khô với khăn ấm nhé. Sau đó bạn sử dụng lòng đỏ tương tự như da cách làm ở phần da khô nhé.

Chăm sóc da nhiều lỗ chân lông

Lô chân lông to sẽ làm da xấu hẵn đi và đễ bị vi khuẩn xâm hại xâu bên trong da gây mụn. Bạn chỉ cần dùng một quả trứng mỗi ngày là đủ để khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả. Dùng 1 quả trúng bạn tách lấy riêng lòng trắng trứng đánh đều và thoa lên mặt hàng ngày để cải thiện lỗ chân lông tốt nhất. Sau khi thực hiện bạn thư giản khoảng 15 phút và bắt đầu rửa sạch da mặt bằng khăn ấm nhé.

Bài viết tiếp theo: Giúp bạn giải độc cơ thể với những loại trái cây hàng ngày

Bài viết liên quan