Chăm sóc da trắng mịn nhờ mặt nạ bột nghệ đen

Chăm sóc sắc đẹp là điều chị em phụ nữ đang quan tâm hàng đầu, nhưng chăm sóc với nhưng công thức tự nhiên, đơn giản và hiệu quả nhất thì hôm nay thảo mộc xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu công thức làm đẹp thần kỳ từ hỗn hợp dưới đây.

Bạn chuẩn bị nguyên liệu để làm mặt nạ như sau mước cam 20 ml, sử dụng 2 muốn bột nghệ đen và 20 ml sữa chua không đường.

Bột nghệ đen giúp da trắng mịn

Tin bột nghệ đen có chứa thành phần protein, chất béo, carbonhydrat, vitamin A ngoài việc làm đẹp tuyệt vời, tinh bột nghệ đen còn giúp bạn chữa được nhiều loại bệnh khác.

Cam có chứa vitamin C giúp bạn làm trắng da, sữa chua chứa nhiều vitamin A, B, E,… sẽ là nguyên liệu giúp bạn chống oxy hóa ngăn chặn lão hóa, chống khô da, sừng hóa da,…

Bạn tiến hành trộn 3 nguyên liệu bột nghệ đen, nước cam và sữa chua thành hỗn hợp sệt. Trước khi đắp mặt bạn rữa sạch da mặt có thể dùng sữa rữa mặt để rữa, sau đó bạn đắp hỗn hợp lên da mặt và tiến hành massage da mặt thư giản khoảng 10 phút, bạn tiến hành rửa mặt và lau khô.

Có thể bạn chưa biết: Chăm sóc da bị nám hiệu quả với đu đủ

Để giúp cho da bạn trắng nhanh bạn hãy đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Nếu thực hiện buổi tối bạn sẽ không lo bị ăn nắng vào ban ngày đấy nhé. Bạn có thể đắp mặt nạ bột nghệ hàng ngày hoặc hai ngày một lần như thế sẽ có hiệu quả lớn dành cho bạn.

Xem thêm >> 9 tác dụng của tinh bột nghệ đen

Bài viết liên quan