4 cách sử dụng baking soda làm trắng răng tại nhà “Chói sáng”

Như các bạn đã biết baking soda có thành phần Natri hiđrocacbonat (NahCO3) hay natri bicacbonat, chính vì vậy nên có tác dụng làm đẹp, trị mụn, ngoài ra còn có khả năng thay thế kem đánh răng, vậy sử dụng như thế nào, nay thaomocxanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng baking soda làm trắng răng đúng cách và hiệu quả.

mua baking soda ở đâu

Sử dụng baking soda làm trắng răng

Cách sử dụng baking soda với nước làm trắng răng

Cách làm: Bạn lấy bàn chải và làm ướt đi, cho bột baking soda lên trên, lấy nước làm ướt bột baking soda và chải răng như bạn thường làn, bạn thực hiện trong 2 phút và sau đó súc miệng bằng nước sạch, với cách này bạn sẽ thấy hiệu quả trong hơn 1 tuần.

Cách sử dụng baking soda với chanh làm trắng răng

Cách làm: Bạn lấy 1 muỗng bột baking soda và trộn với một ít nước cốt chanh, sau đó lấy bông chấm vào hỗn hợp (baking soda và chanh) bôi lên răng. Sau khi bôi đều hết răng bạn để tầm 2 phút rồi dùng nước sạch súc miệng. Lưu ý bạn nên dùng cách này 1 đến 2 lần trong tuần.

Cách sử dụng baking soda với kem đánh răng làm trắng răng

Cách làm: Dùng một ít bột baking soda trộn đều với kem đánh răng, và sau đó đánh răng bình thường với hỗn hợp. Thực hiện trong 1, 2 tuần bạn sẽ thấy răng trắng hơn, cũng như cách trên bạn nên thực hiện 1 tuần tầm 2 đến 3 lần.

Cách sử dụng baking soda với dâu tây làm trắng răng

Cách làm: Dâu tây bạn đem xay nhuyễn ra rồi trộn với bột baking soda. Bạn dùng hỗn hợp baking soda + dâu tây bôi lên răng của bạn và để 5 phút sau đó súc miệng với nước sạch. 1 tuần bạn nên làm 2 lần.

Hy vọng với 4 cách sử dụng baking soda làm trắng răng trên sẽ đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng thu hút mọi ánh nhìn. Chúc các bạn thành công, bạn có thể tham khảo sản phẩm baking soda tại đây

Bài viết được quan tâm:

Baking Powder Là Gì, Mua Ở Đâu ?

Cách Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda

Bài viết liên quan