Bột quế là gì?

Giải đáp thắc mắc –  Bột quế là gì?

Quế với vỏ quế xay thành bột, thường có màu vàng nhạt hoặc nâu nhạt, sẽ tỏa ra mùi thơm, và quế, chủ yếu được dùng làm gia vị thực phẩm. Ngày nay, nhiều người cho một ít bột quế vào khi làm bánh ngọt hoặc bánh nướng, điều này sẽ làm cho bánh ngọt hoặc bánh nướng có hương vị thơm ngon hơn. Vậy bạn đã hiểu bột quế là gì và công dụng của bột quế là gì chưa?

Bột quế là gì

Công dụng của bột quế là gì?

Như đã đề cập trước đó, người ta chủ yếu sử dụng bột quế như một loại gia vị. Nhưng phải lưu ý một điều, chúng ta biết rằng từ xa xưa, người ta không chỉ dùng quế làm gia vị mà còn dùng nó như một loại dược liệu để chăm sóc sức khỏe . Bột quế cũng vậy, đây là một nguyên liệu rất tốt để giữ gìn sức khỏe .

Bột quế là một loại thức ăn nóng. Vì vậy, người với yếu và thể lạnh , hoặc những người có triệu chứng của thiếu hụt và lạnh tạm thời, có thể ăn một ít bột quế một cách thích hợp, mà hiệu quả có thể làm giảm bớt các triệu chứng của thiếu hụt và lạnh. Đồng thời có thể điều chỉnh các triệu chứng của sự thiếu hụt và cảm lạnh hiệu quả. Ngoài ra bột quế còn rất có lợi cho sức khoẻ của cơ thể con người.

Khi thời tiết chuyển mùa, đặc biệt là mùa thu đông, dạ dày và ruột của con người rất dễ bị nhiễm lạnh, dạ dày và ruột bị lạnh có thể gây viêm nhiễm, suy giảm chức năng tiêu hóa và gây ra các triệu chứng như khó tiêu . Nếu bạn có thể ăn một ít bột quế đúng cách vào mùa này, bạn có thể ngăn ngừa dạ dày bị lạnh và giữ cho dạ dày của bạn khỏe mạnh một cách hiệu quả. Hơn nữa, bột quế có mùi thơm nhất định, và tiêu thụ thích hợp có thể kích thích sự thèm ăn của con người và cải thiện sự thèm ăn của con người.

Mặc dù bột quế gây khó chịu ở một mức độ nhất định, và việc tiêu thụ thích hợp có thể thúc đẩy quá trình tiết dịch vị trong dạ dày và ruột. Những người bị rối loạn tiết axit dạ dày, đặc biệt là những người tiết axit dạ dày quá ít có thể ăn thêm bột quế để điều hòa cơ thể. Ngoài ra, bột quế còn có tác dụng diệt khuẩn nhất định, sau khi bị viêm đường tiêu hóa có thể tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh bằng cách ăn bột quế.

Thảo Mộc Xanh hiện nay tự hào là nơi cung cấp bột quế chất lượng 100% nguyên chất với giá tốt nhất được khách hàng đánh giá cao gần 98% trên Google Bussiness. Bên cạnh đó Thảo Mộc Xanh còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà trên khắp Việt Nam. Vì vậy bạn có thể mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tự nhiên nhiên nhiên mà không cần qua đại lý thu mua hoặc có nguy cơ mua phải hàng giả.

Một số bài viết sẽ hữu ích cho bạn:


Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
  • Hotline : 0909.137.234
  • Zalo 097.661.8106
  • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
  • Email : thaomocxanh.com@gmail.com

 

Bài viết liên quan