Bánh Yến Mạch Hàn Quốc Premium Quality Organic 400g Mua Ở Đâu

Giá bán lẻ:
45.000 vnđ/gói 400gram gồm 40 gói 10gram.
_________________________________

  • Bánh yến mạch hàn quốc  thay bữa ăn sáng hoàn hảo.
  • Giúp người giảm cân kiểm soát được lượng calo nạp vào.
  • Rất  tốt cho tim mạch , phòng ngừa tiểu đường.

_________________________________
Xuất xứ và sản suất bánh yến mạch Hàn Quốc

Bánh yến mạch có thương hiệu từ Hàn Quốc tuy nhiên nhà máy được đặt tại Hong Kong và Philipine, tại Việt Nam bánh chủ yếu được nhập từ Philipine, có rất nhiều bạn thắc mắc bánh Hàn Quốc nhưng tại sao made in Philipine, bạn có thể hình dung tương tự điện thoại Samsung Hàn Quốc nhưng made in Việt Nam do được sản xuất tại Việt Nam. Bánh yến mạch hàn quốc tại Hong Kong là nhượng quyền thương hiệu của Philipine là chính hãng.

bánh yến mạch hàn quốc

 

Túi Bánh Yến Mạch Hàn Quốc

Phân Biệt Hàng Nhái Hàng Giả Trên Thị Trường ?

Hiện tại bánh yến mạch Hàn Quốc mới xuất hiện trên thị trường nhưng bánh ăn ngon và rất tốt cho sức khỏe nên có nhu cầu ngày càng cao . Theo cập nhật của Thảo Mộc Xanh tới tháng 11 năm 2017 trên thị trường có 2 loại vị ngọt đậm và ngọt vừa, hiện tại Thảo Mộc Xanh cung cấp loại ngọt vừa , dành cho các bạn có nhu cầu giảm cân và thay bữa ăn sáng.

Tác dụng và cách dùng bánh Yến Mạch Hàn Quốc

  • Yến mạch nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng vitamin cao nhưng rất ít tinh bột, ngoài yến mạch là nguyên liệu chính bánh còn có dầu thực vật, bơ và sữa,… giúp tạo hương vị bánh thơm ngon rất dễ ăn hơn cháo yến mạch thông thường.
  • Bánh yến mạch phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp  bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em tránh bèo phì, thay bữa ăn cho người già bị tiểu đường, tim mạch. Ngoài ra bánh yến mạch hàn quốc  còn giúp các bạn trẻ muốn giảm cân có thể vừa tiết kiệm thời gian khi dùng thay bữa ăn hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.
    • Bạn có thể dùng bánh yến mạch chấm với sữa tươi có đường hoặc không đường tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Bánh Yến Mạch Hàn Quốc

Cách bảo quản bánh yến mạch Hàn Quốc

Bánh yến mạch hàn quốc được đóng gói với qui chuẩn mỗi bánh trong 1 túi 1 bánh nên rất dễ bảo quản và sử dụng, ăn cái nào bốc cái đó, thời hạn sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Tuy nhiên các bạn lưu ý bánh này kiến rất thích nên có thể đụng vỏ bao bì để ăn bánh . Tốt nhất bạn để ngăn mát tủ lạnh vừa đảm bảo sạch sẽ vừa tạo độ lạnh mát khi ăn.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết bên dưới để phân biệt yến mạch hàng USA và cách dùng để giảm cân làm đẹp

Bài viết liên quan