Một số mẹo hay làm giảm bệnh hen suyễn với mật ong

Trên thực tế, chúng ta phải biết chưa có loại thuốc nào để trị bớt hẳn bệnh hen suyển. Nhưng mật ong được nhiều bác sĩ nguyên cứu đây là một trong những bài thưốc tốt nhất làm giảm các cơn hen suyễn cho người bệnh hen. Sau đây thảo mộc xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu một số cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Mật ong và nước cam

Mật ong và nước cam rất thích hợp cho trẻ em khi bị ho hen. Bạn nên dùng vì mang lại hiệu quả rất cao. Với 2 thìa cà phê mật ong cho vào ly nước cam. Sử dụng mật ong nước cam mỗi ngày 2 lần cho đến khi hết bệnh ho hen ở bé nhé.

Mật ong kết hợp với mướp đắng và rau húng quế

Khi trộn mướp đắng với mật ong sẽ giúp bạn giảm ngay các cơn ho hen, vì mật ong và mướp đắng sẽ có nhiệm vụ vệ sinh đường hô hấp của bạn một cách tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn và không còn cảm giác muốn ho hen nữa đấy. Khi bỏ rau húng cùng với một thìa mật ong vào nữa cốc nước ép mướp đắng sẽ giúp bạn nhanh hết cơn ho hen hơn.

Mật ong nước ép hành

Mật ong nước ép hành và hạt tiêu đen có thể giúp bạn làm giảm nhanh chóng các rối loạn hô hấp, hoa và tức ngực gây khó chịu. Cách làm bạn cho thìa mật ong vào nước ép hành và một chút tiêu đen là có thể dùng.

Mật ong canh và quế

Mật ong, chanh và quế cũng là một bài thuốc trị hen hiệu quả. Với cách làm như sau, bạn cho một ít bột quế khoảng nữa thìa cafe với 3 thìa mật ong, vắt một ít nước chanh vào sau đó bạn đánh đều lên là có thể dùng. Lưu ý thời gian sử dụng tốt nhất là trước khi đi ngủ.

Bài viết Ăn sáng như thế nào để có thân hình cân đối

Mật ong chanh

Chanh có Vitamin C sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, giúp đường ruột bạn được sát trùng tốt hơn. Mật ong sẽ giúp làm diệu phần bị viêm để loại bỏ các cơn hen gây bạn khó chịu. Cách làm bạn cho nước chanh và mật ong và một cốc nước sử dụng đều hàng ngày cho đến khi hết bệnh nhé.

Bài viết liên quan