Đẹp hơn nhờ không có nếp nhăn khi massage cơ mặt

Việc chăm sóc da mặt là điều các bạn nữ rất quan tâm, thế nhưng khi chăm sóc làm đẹp da mặt bạn cần chú ý để không làm hình thành nếp nhăn trên vùng mặt vùng cổ nhé. Cùng thaomocxanh.com tìm hiểu

Mí mắt trên

Bạn sẽ không bị nhăn mí mắt trên khi bạn biết cách massage mắt đúng cách, chỉ cần đặt ngón tay ở giữa lông mày trên sau đó đẩy ngón tay lên trên mắt hướng nhìn xuống mặt đất một chút. Khi xoa đầu ngón tay bạn nên xoay theo chuyển động tròn để khép chặt mắt lại nhé. Việc massage mắt như thế là bạn đang tác động trực tiếp tới rất nhiều cơ ở nhãn cầu rồi đấy.

Mí mắt dưới

Việc massage mí mắt dưới sẽ giúp cho bạn thư giản mắt một cách tốt nhất, mắt bạn sẽ hết mỏi sau những giờ làm việc trên máy tính, hay trên đống giấy tờ. Vơi việc đặt ngón tay trỏ vào một góc ngoài của mí mắt và ngón trỏ đặt ở góc trong mí mắt. Bạn bắt đầu ấn nhẹ vào mắt thì khép mặt lại và ngữa mặt nhìn lên trên nhé.

Mí mắt trên và dưới

Khi đầu ngón cái và ngón trỏ chạm nhau thành hình tròn và tiến hành đặt lên mắt. Nhẹ nhàng nhắc ngón cái lên xuống, ngón cái sẽ đẩy nhẹ mí mắt dưới lên xuống như việc bạn đang nheo mắt lại đấy. Việc này sẽ giúp mắt bạn thư giản rất tốt đó.

Môi trên

Việc bạn làm là chỉ cần tạo hình chữ V giữa ngón trỏ và ngón cái để lên 2 khóe miệng tay kia làm bên còn lại. Mắt hướng lên trên sau đó ấn chặt tay và đẩy ngón tay theo kiểu miệng đang cười là được nhé.

Cổ

Cổ cũng là nơi dễ hình thành nếp nhăn để việc nếp nhăn không tồn tại trên cổ bạn nên làm theo cách sau nhé. Đặt tay dưới vùng cổ và khép chặt ngón tay lại và ngón cái thì hướng riêng về một bên. Tay kia bạn làm tương tự bắt đầu ngữa cổ lên trên trời góc 45 độ là được, với động tác tay kéo xuống ngực và miệng hở ra một tí nhé.

Bất ngờ về lợi ích từ việc ăn dưa leo, dưa chuột

Bạn nên cố gằng thực hiện các bài tập trên đều đặng hàng ngày nhé và lặp lại mỗi động tác khoảng 3 lần chỉ cần bỏ ra cho mỗi động tác từ 3 đến 10 giây một lần là đủ để xóa đi nếp nhăn trên mặt.

Bài viết liên quan