Cách dùng bột baking soda trị mụn đầu đen, mụn trứng cá

Baking soda có nhiều cách dùng để làm đẹp, một trong những công dụng làm đẹp được nhiều bạn trẻ áp dụng là dùng baking soda trị mụn, đây có thể nói là một giải pháp tự nhiên tuyệt vời khuyên bạn nên dùng. Vậy cách làm như thế nào, bạn hãy cùng thaomocxanh.com tìm hiểu nhé.

Dùng baking soda với nước

Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần mua baking soda về, lấy bột trôn với một ít nước để ta có hỗn hợp sệt, bạn bôi lên mặt nơi có vùng da bị mụn và kết hợp masage nhẹ tay tầm 15 phút bạn đi rửa mặt, cách làm này trị mụn đầu đen và trứng cá khá hiệu qua.

Dùng baking soda với chanh ( nước cốt chanh)

Bạn lấy chanh vắt và lọc lấy nước cốt, lấy bột baking soda trộn với nước cốt chanh thành hỗn hợp rồi đem bôi lên mặt (hãy rửa mặt sạch trước khi bôi hỗn hợp), bạn để tầm 10 phút thì rửa mặt, khuyên thực hiện 1 tuần 2 lần trước khi đi ngủ.

Dùng baking soda với mật ong

Bạn lấy mật ong và baking soda trộn đều với tỷ lệ 1:1 rồi đem đắp lên da mặt, cũng để 10 phút và rửa mặt, có tác dụng trị mụn, làm khít lỗ chân lông và đẹp da mặt

Với 3 cách trên hi vọng bạn sẽ sạch mụn và cho bạn làn da mặt đẹp hơn xưa và đừng quên ủng hộ sản phẩm baking soda của thaomocxanh.com nhé.

Bạn cần biết: Những lưu ý khi dùng baking soda

Xem thêm: Cách sử dụng baking soda làm trắng răng

Link mua sản phẩm: https://thaomocxanh.com/baking-soda/

Bài viết liên quan