Mua yến mạch cho bé ở đâu tphcm

Cháo yến mạch là nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với món cháo yến mạch sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng và không ngán ăn nữa.

Vậy lựa chọn mua bột yến mạch ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng để có thể chế biến ra những món ăn ngon và bổ nhất dành cho các bé. Hôm nay, thảo mộc xanh xin chia sẻ tới các mẹ một số địa điểm có thể mua được những loại yến mạch chất lượng và bí quyết chế biến ra những món cháo ngon miệng giúp bé hay ăn chóng lớn

Vì sao các bé thích ăn cháo yến mạch

Các mẹ cũng đã từng nghe về món cháo yến mạch dành cho các bé nhà mình đúng không ạ. Trong cháo yến mạch chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, điển hình như:

Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.

=> Tìm hiểu thêm 5 công dụng của bột yến mạch

Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông mình mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

Lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho con yêu của bạn

Để mua được những loại yến mạch để chế biến ra những món cháo yến mạch dành cho bé nhà bạn cũng không hề dễ dàng chút nào. Vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và làm cho các mẹ khó phán đoán, lựa chọn loại bột yến mạch tốt nhất dành cho con yêu của bạn

Một số loại yến mạch giúp bạn lựa chọn

Yến mạch nguyên hạt (Oat groats)

Yến mạch cắt nhỏ (Steal cut oats)

Yến mạch cán (Rolled oats)

Yến mạch “ăn liền” (Instant Oats)

Còn ở các Tp hay tỉnh khác xem tại đây

Bài viết liên quan