Một số món ăn tốt cho sức khỏe nếu bạn muốn giảm cân

Cố gắng nhin ăn để giảm cân là đều không nên đánh đổi như thế, nhịn ăn rất có hại cho sức khỏe nên từ bỏ ý đinh đó. Bạn hãy cố gắng lên một kết hoạch giảm cân với những món ăn hợp lý tốt hơn mà có thể làm đẹp cho cơ thể chúng ta.

Sữa chua

Trong sữa chua có chứa nhiều canxi, nếu hệ tiêu hóa không tốt, sữa chua sẽ cải thiện tình trạng đó cho bạn. Sữa chua còn giúp bạn tránh khỏi việc đầy hơi khó tiêu nữa đó. Đây là món ăn lí tưởng để bạn cải thiện cảm giác đói và cải thiện lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Bạn hãy thử dùng sữa chua hạt chia seed nhé. Sự kết hợp hiệu quả cho việc giảm cân bạn nên thử.

Gạo lứt

Đây là loại gạo màu đỏ được trồng chưa rộng rãi tại Việt Nam vì khả năng thích nghi chưa được cao. Ăn gạo lứt sẽ giúp bạn phòng tránh được xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ tim mạch rất nhiều, tốt cho bệnh nhân đang bị hay chưa bị tiểu đường. Ngoài ra gạo lứt là thực phẩm lý tưởng để bạn giảm cân nhé.

Đậu đen

Thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ nên giúp bạn tránh được nguy cơ mắt bệnh tim mạch, có khả năng giúp cơ thể khử đọc sulfates. Nguồn chất xơ phong phú đây được xem là yếu tố có thể giúp bạn giảm cân tốt nhất.

Nghệ

Nghệ được người Việt chúng ta dùng làm gia vị trong những món ăn, nghệ có khả năng giúp bạn giảm cân và làm đẹp tốt nhất. Nghệ kết hợp với mật ong là món ăn dành cho bà bầu lấy lại vóc dáng sau sinh.

Xem thêm mua hat chia o dau đảm bảo an toàn và chất lượng.

Mù tạt

Là gia vị ăn kèm với cá tuoi hay thịt bò tái được mọi người rất ưa chuộn. Mù tạt cay sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa dư trong cơ thể. Lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng dùng hiệu quả mù tạt để giảm cân nên dùng kèm với những bữa ăn hàng ngày kết hợp với rau xanh rất tốt đó.

Bài viết liên quan