Baking soda mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Baking soda mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Bạn thực sự trang bị cho nhà mình bột baking soda và lo lắng không biết bột baking soda mua ở đâu để yên tâm, chất lượng uy tín? Trong xã hội ngày nay, việc mua sắm rất tiện lợi, đâu đâu cũng có thể thấy siêu thị, trung tâm thương mại. Và ngay tại nhà, bạn cũng có thể mua rất nhiều mặt hàng thông qua Internet. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nơi bán baking soda để các bạn tiện theo dõi nhé!

Baking soda mua ở đâu chất lượng, uy tín?

Baking soda mua ở đâu chất lượng?

Nói chung, baking soda mua ở đâu chất lượng thì hiện bột baking soda đã có sẵn ở các hiệu thuốc nói chung, bệnh viện hoặc cửa hàng tạp hóa, và cũng có nhiều nhãn hiệu bột soda khác nhau trên các sàn thương mại điện tử.

Giá cả thì như thế nào? Giá bột soda còn dựa theo các thông số kỹ thuật khác nhau và các nhãn hiệu khác nhau đương nhiên sẽ khác nhau, nói chung, bạn có thể mua một gói bột soda với giá vài chục nghìn. Hiện ở Thảo Mộc Xanh tin dùng và bán sản phẩm Arm & Hammer. 

Baking soda có rất nhiều cách sử dụng: có thể cho vào bột để làm bánh, hấp bánh, cho vào đĩa để khử dầu, có thể cho vào tủ lạnh để khử mùi hôi và cũng có thể dùng làm mặt nạ với sữa để loại bỏ mụn trứng cá và dầu, nhưng không sử dụng thường xuyên, rửa với nhiều nước sau khi sử dụng và làm căng da bằng toner. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến lượng phù hợp khi sử dụng, vì bột soda là chất có tính kiềm, sử dụng quá nhiều sẽ phá hủy tính axit và kiềm của cơ thể.

Điều cần lưu ý là khi sử dụng nước soda là phải pha loãng đến một nồng độ nhất định rồi mới rửa sạch để duy trì sự cân bằng độ pH trong cơ thể.

Baking soda hiện bán với giá là bao nhiêu?

Sau khi giới thiệu một vài nhãn hiệu nước ngọt cho mọi người ở trên, bạn có thực sự muốn biết giá của chúng không? Chúng ta đều biết rằng giá của mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu và thông số kỹ thuật là khác nhau. Nếu muốn biết thêm, bạn có thể đi bộ vào siêu thị hoặc tra giá trên mạng nhé! 

Hiện tại Thảo Mộc Xanh đang bán bột baking soda nhập từ Mỹ với giá như sau:

  • Bột baking soda hộp 454 gram giá 40.000 đồng
  • Bột baking soda hộp 907 gram giá 80.000 đồng

Bạn có thể check giá bán hiện có tại đây nhé.

Một số bài viết hữu ích cho bạn về bột baking soda:


Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
  • Hotline : 0909.137.234
  • Zalo 097.661.8106
  • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
  • Email : thaomocxanh.com@gmail.com
Bài viết liên quan