Baking Powder Là Gì, Mua Ở Đâu ?

Baking Powder Double Acting

Giá bán :
-98.000 vnđ/1 hộp 198gram.
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
___________________________________
Xuất xứ : Hãng Kraft USA

Baking powder
______________________________
Baking powder là gì ?

Hiện tại có 2 khái niệm đang rất dễ nhầm lẫn trên thị trường là baking soda và baking powder. Baking soda còn được gọi là bột đa công dụng vì thành phần là Nahco3 , còn được gọi là muối nở sẽ có tác dụng sinh khí CO2 khi tác dụng với các thành phần có axit (trái cây thơm xoài, bơ , sữa,…), sẽ giúp bánh giòn xốp hơn, tuy nhiên nếu thành phần của bánh không có chứa axit thì cần phải dùng đến baking powder

Baking powder thường được gọi ở Việt Nam là bột nở, trong baking powder có chứa 1/4 thành phần là  baking soda, còn lại là vài thành phần muối acid và bột ngô nên có thể tạo độ giòn xốp cho bánh không có các thành phần axit.

Công dụng của baking powder?

Trên thị trường bột nở có 2 loại double-acting (tác dụng 2 lần) và single-acting(tác dụng 1 lần)

+ Loại tác dụng 1 lần (single – acting) : khi bột trộn với bột nở single acting này, bột sẽ nở chỉ một ngay khi nó tác dụng trực tiếp với nước.

+ Loại tác dụng 2 lần (double – acting ) : khi trộn bột với baking powder double acting bánh sẽ nở khi gặp nước và gặp nhiệt trong lò nướng. Ở Việt Nam đa số dùng loại bột này .

Mua baking powder ở đâu ?

Baking powder có bán hầu hết ở các cơ cở bán nguyên liệu làm bánh, khi mua các bạn lưu ý nên chọn các thương hiệu xuất xử từ USA , bột baking powder của Mỹ có độ tinh và chất lượng tốt nhất các thương hiệu lâu đời mà các hiệu bánh dùng nhiều như :  Royal,Calumet,…

Hiện tại sản phẩm của hãng Calumet đang được bán tại 181/4g Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh.

Các bạn có thể đặt hàng online để shop giao hàng tận nơi.

Có thể bạn sẽ quan tâm Baking soda vì tác dụng của nó: https://thaomocxanh.com/baking-soda-la-gi-mua-o-dau.html

Bài viết liên quan