Ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh có tốt không?

Ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh có tốt không?

Bạn muốn giảm cân một cách lành mạnh, an toàn, bạn cần một menu hỗ trợ giảm cân cùng chế độ luyện tập để có body đẹp, vóc dáng thon thả. Vậy thì một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo là ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh nhé. Việc ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh sẽ giúp bạn những gì, có tốt hay không thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngày nay việc ăn ngũ cốc giảm cân hiện đang là trend tuy nhiên bạn có biết phải đúng loại thì mới có tác dụng giảm cân được. Chính vì vậy mà một số nơi vì lợi nhuận nên sẵn sàng gắn cái mác là “ngũ cốc giảm cân” chứ hoàn toàn không có một sự chứng nhận nào hay có sự pha trộn theo tỷ lệ của các chuyên gia dinh dưỡng. Do đó khi bạn ăn ngũ cốc giảm cân từ các thương hiệu không rõ nguồn gốc này sẽ không tốt cho việc giảm cân vì hàm lượng calo cao. Trong khi đó nếu ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh hoặc tại các địa chỉ uy tín khác có thể thúc đẩy giảm cân, chủ yếu là do hàm lượng chất xơ cao.

Ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh có tốt không

Một nghiên cứu vào năm 2008 cho thấy việc ăn các loại thực phẩm làm từ ngũ cốc nguyên hạt: yến mạch , gạo lứt, bột đậu đỏ, bột đậu đen, hạt chia, bột đậu xanh, mè đen, bột gừng, bột bưởi, bột cà phê,… có thể giúp giảm đáng kể mỡ vùng bụng. Các nhà nghiên cứu đã tạo ra hai nhóm. Cả hai đều giảm cân, nhưng một nhóm được yêu cầu tập trung vào ngũ cốc nguyên hạt và nhóm còn lại được hướng dẫn ăn ngũ cốc tinh chế. Hai nhóm giảm khoảng 10 pound trong mười hai tuần, nhưng nhóm ngũ cốc nguyên hạt giảm nhiều mỡ bụng hơn.

Một nghiên cứu khác cho thấy ăn ngũ cốc giảm cân sẽ giúp giảm cân. Các nhà nghiên cứu đã so sánh hai nhóm hạn chế calo trong chế độ ăn và phát hiện ra rằng mặc dù cả hai nhóm đều giảm cân, nhưng nhóm được hướng dẫn cụ thể ăn ngũ cốc nguyên hạt như một phần của chế độ ăn uống của họ lại tăng lượng chất xơ, magiê và vitamin B-6.

Có một số nghiên cứu chỉ ra mối quan hệ giữa việc tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt và giảm lượng mỡ trong cơ thể. Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có thể giảm mỡ trong cơ thể tốt hơn ăn ngũ cốc tinh chế. Một đánh giá về các nghiên cứu ngũ cốc nguyên hạt cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp giảm mỡ trong cơ thể.

Thật vậy, nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa việc ăn ngũ cốc nguyên hạt và giảm cân. Nhưng hầu hết các nghiên cứu đều dựa trên việc so sánh những người ăn kiêng ngũ cốc nguyên hạt và những người ăn kiêng ngũ cốc tinh chế. Thông thường tất cả những người tham gia đều hạn chế lượng calo nạp vào.

Không có gì ngạc nhiên khi thay thế ngũ cốc tinh chế bằng ngũ cốc giảm cân nguyên hạt thực sự có thể giúp bạn giảm cân.

Các loại ngũ cốc nguyên hạt – chẳng hạn như yến mạch, gạo lứt, bỏng ngô và hạt quinoa – chứa nhiều chất xơ, giúp tăng cảm giác no và ngăn ngừa ăn quá nhiều. Các loại ngũ cốc tinh chế, chẳng hạn như gạo trắng và bánh mì trắng, thường ít chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

Chất xơ chắc chắn giúp giảm cân. Đây là một loại carbohydrate khó tiêu hóa, có nghĩa là thức ăn của nó cung cấp ít calo hơn các loại carbohydrate khác với cùng một lượng. Nó cũng sẽ làm tăng cảm giác no và duy trì cảm giác đói. Vì vậy, nếu bạn định ăn carbohydrate, tốt hơn hết là bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc tinh chế.

Nhưng calo vẫn là calo. Cho dù lượng calo đến từ ngũ cốc nguyên hạt hay ngũ cốc tinh chế, chúng vẫn là vô số. Những người tham gia vào nghiên cứu giảm cân đã hạn chế tổng lượng calo của họ. Vì vậy, hãy ăn các loại thực phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt, không phải những thứ như bánh mì trắng và gạo trắng, nhưng luôn chú ý đến lượng bạn nạp vào cơ thể.

Vậy ăn ngũ cốc giảm cân Thảo Mộc Xanh có thực sự tốt và giảm cân không? Thì Thảo Mộc Xanh xin mời bạn dùng thử và tự rút ra kết luận tốt nhất cho bản thân mình nhé. Riêng các khách hàng đến với Thảo Mộc Xanh, chúng tôi cam kết nếu như không đạt kết quả như mong muốn sẽ hoàn tiền nhưng với điều kiện trong quá trình sử dụng phải tuân thủ theo sự hướng dẫn từ Thảo Mộc Xanh nhé. Bạn có thể tham khảo thêm ngũ cốc giảm cân, thực phẩm ăn kiêng đang được bán tại Thảo Mộc Xanh ở đây.


Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
  • Hotline : 0909.137.234
  • Zalo 097.661.8106
  • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
  • Email : thaomocxanh.com@gmail.com
Bài viết liên quan