Dầu dừa dưỡng tóc – Công thức làm dầu xả từ dầu dừa

Dầu dừa dưỡng tóc – Công thức làm dầu xả từ dầu dừa vừa đơn giản lại hiệu quả, tóc mướt mườn mượt

Thảo Mộc Xanh đảm bảo sau khi bạn học cách làm công thức dầu dừa dưỡng tóc này, bạn sẽ không bao giờ muốn mua những sản phẩm hóa chất nữa. Bởi mùi thơm tự nhiên, tính dưỡng cực kì cao cho tóc đấy.

Dầu dừa dưỡng tóc như thế nào

Tại sao bạn nên tự làm dầu dừa dưỡng tóc

Mặc dù các loại dầu dưỡng tóc tự nhiên, không chứa chất độc hại đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng vẫn có vô số sản phẩm chăm sóc tóc có chứa các thành phần độc hại. Và ngay cả khi bạn muốn chuyển đổi sang thứ gì đó hữu cơ hơn, nó thường sẽ khiến bạn phải trả một số tiền khá lớn.

Thêm vào đó, thực tế là làm dầu xả tự chế có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn và không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người tiếp tục sử dụng các sản phẩm độc hại! 

Do đó hôm nay Thảo Mộc Xanh rất vui khi chia sẻ đến bạn công thức làm dầu dừa dưỡng tóc với dầu xả tự làm bằng dầu dừa siêu đơn giản và tiết kiệm.

Dầu dừa dưỡng tóc

Cách Làm Dầu xả dầu dừa dưỡng tóc

Nếu bạn đã có sẵn các nguyên liệu cho công thức này, bạn có thể làm nhanh hơn là ra tiệm mua dầu xả. Chỉ mất có 10 phút là bạn có thể thoải mái xài rồi. Thêm vào đó, tất cả các thành phần đều tuyệt vời cho mái tóc của bạn. 

Chuẩn bị Thành phần:

Công thức này chỉ cần bốn thành phần: dầu dừa (tất nhiên), dầu jojoba, dầu vitamin E và tinh dầu hoa oải hương (tinh dầu Lavender).

Lợi ích của mỗi thành phần có trong công thức làm dầu dừa dưỡng tóc này đó là:

  • Đầu tiên, việc làm dầu xả bằng dầu dừa khá phổ biến vì nó THẬT TUYỆT VỜI cho mái tóc của bạn. Nó tự nhiên, dưỡng ẩm, giúp kích thích mọc tóc, làm chậm quá trình rụng tóc và hơn thế nữa .
  • Dầu jojoba sau đó còn góp phần bổ sung thêm vào những lợi ích này. Tương tự như dầu dừa, jojoba giúp dưỡng ẩm và làm chắc khỏe tóc với các vitamin và khoáng chất khác nhau.
  • Vitamin E có nhiều lợi ích hơn vì nó giúp bảo vệ tóc của bạn, thúc đẩy lưu thông máu ở da đầu và hơn thế nữa .
  • Và cuối cùng, tinh dầu oải hương tạo thêm hương thơm tuyệt vời, êm dịu. Nó cũng giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm, và nhiều hơn nữa.

Cùng tiến hành làm dầu dừa dưỡng tóc nào:

Bước 1. Thêm các thành phần vào máy trộn

Không có gì phức tạp ở đây! Lấy máy trộn thức ăn hoặc máy xay sinh tố và thêm tất cả các thành phần ngay vào đó.

Bước 2. Trộn

Đặt máy xay trộn ở mức thấp và để trong khoảng 8 phút. Vì khi máy đang trộn, sẽ giúp hỗn hợp ít biến thành kem hơn. Ngoài ra quá trình này còn giúp tạo nên một tổng thể nhất quán hoàn hảo cho cả dầu dưỡng tóc và kem dưỡng da.

Bước 3. Cho ra hũ hoặc chai để bảo quản

Công thức này tạo ra 16oz = 473ml dầu xả. Bạn có thể cho tất cả vào một hộp đựng 16oz , hoặc bạn có thể chia ra làm hai phần đều nhau để một dùng cho dưỡng tóc và một dùng cho dưỡng da.

Bởi ngoài có tác dụng dưỡng tóc thì công thức này còn đóng vai trò như một loại kem dưỡng da. Khi thoa lên tay và da nó làm cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng cùng mùi thơm êm dịu nhẹ, cực kỳ thích luôn đó.

Trên đây là công thức dầu dừa dưỡng tóc làm dầu xả tự nhiên ngoài công dụng dưỡng tóc còn có thể dưỡng da mà Thảo Mộc Xanh áp dụng thành công. Hy vọng bạn cũng có thể tự làm cho mình bộ dưỡng tóc thuần thiên nhiên và sở hữu mái tóc đẹp nhé. Trong quá trình thực hiện nếu bạn gặp bất kì khó khăn gì hãy nhắn với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số bài viết có thể hữu ích cho bạn:


Mọi chi tiết cần được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thảo Mộc Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

  • Địa chỉ :1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TP.HCM  
  • Hotline : 0909.137.234
  • Zalo 097.661.8106
  • WebsiteTHAOMOCXANH.COM
  • Email : thaomocxanh.com@gmail.com
Bài viết liên quan