Giới Thiệu Thảo Mộc Xanh

Cuộc sống với bộn bề nổi lo toan khiến chúng ta phụ thuộc hoàn toàn vào các sản phẩm công nghiệp đóng gói có sẵn, lợi ích của các sản phẩm công nghiệp là mua nhanh chóng ,dễ dàng sử dụng nhưng mặt trái của nó là hiểm họa từ các hóa chất bảo quản , tạp chất pha trộn gây hại cho sức khỏe của con người .Các hóa chất trong các sản phẩm công nghiệp hiện nay gây ra rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe đến chúng ta đến mức báo động.

Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi là một đội ngũ trẻ chuyên nghiên cứu các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên để góp sức giúp cuộc sống của chúng ta cân bằng với thiên nhiên hơn.Chúng tôi chuyên nghiên cứu công dụng của các tác dụng của các sản phẩm từ thiên nhiên có thể thay thế hoàn toàn mỹ phẩm hoặc dược phẩm mà công dụng của nó còn vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm công nghiệp. Đó là những nguyên liệu dân gian mà bấy lâu chúng ta đã lãng quên, những nguyên liệu không có bất cứ tác dụng phụ nào.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Các chính sách và thông tin đăng ký của chúng tôi với bộ công thương :

Quy định và hình thức thanh toán

Đối với khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội ,  sau khi thỏa thuận giá cả và mặt hàng quí khách cần mua chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quí khách, khi quí khách nhận được hàng mới trả tiền.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ dùng dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ để quí khách an tâm mua sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Đối với khách hàng ở  Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội , sau khi quí khách đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho quí khách trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt hàng.

Đối với khách hàng ở tỉnh khác, tùy vào các nơi xa gần khác nhau sau khi liên lạc với đơn vị chuyển hàng chúng tôi sẽ hẹn lịch giao hàng cho quí khách.

Chính sách bảo hành

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là các sản phẩm từ thiên nhiên, tùy vào từng sản phẩm , trên bao bì chúng tôi sẽ có ghi thời hạn sử dụng và cách bảo quản để quí khách dễ dàng sử dụng.


Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Nếu quí khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm trong vòng 2 ngày đầu tiền kể từ lúc nhận được hàng quí khách có quyền hoàn trả hàng và chúng tôi trả lại 100% số tiền của mặt hàng đó với điều kiện mặt hàng đó còn nguyên nhãn và khối lượng bên trong.

Chính sách bảo mật thông tin (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP):
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thaomocxanh.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với quí khách.

Khi quý khách phản hồi với chúng tôi , thông tin quí khách cung cấp bao gồm :

– Tên.

– Địa chỉ Email.

– Thông tin liên lạc.

– Ý kiến hoặc thông tin đặt hàng.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại thaomocxanh.com
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong cửa hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 30 ngày đối với về hành vi truy cập trang web (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Tên : Huỳnh Kỳ Vương

– Địa chỉ : 181/4G Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

– Mã số thuế của cá nhân : 8088643218

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quí khách cung cấp thông tin cá nhân của quí khách theo hình thức phản hồi thông tin bên dưới mỗi bài viết của chúng tôi nên các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể nhìn thấy và xử lý .Khi quí khách cần chỉnh sữa có thể liên lạc theo “Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website”.


6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại thaomocxanh.com , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại thaomocxanh.com . Trong một vài trường hợp đặc biệt, thaomocxanh.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Thaomocxanh.com cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị thaomocxanh.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thaomocxanh.com@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website:
– Tên : Huỳnh Kỳ Vương

– Địa chỉ : 181/4G Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

– Mã số thuế của cá nhân : 8088643218

– Số điện thoại : 0909.137.234

Thông tin mua bán của chúng tôi đã được bộ công thương xác nhận , các bạn có thể tham khảo tại : http://online.gov.vn/HomePage/PersonalWebsiteDisplay.aspx?DocId=3745