Bột yến mạch mua ở đâu ?

Hướng dẫn bạn làm đẹp với bột yến mạch, công dụng của bột yến mạch , cách làm mặt nạ yến mạch trị mụn và mua bột yến mạch quaker ở đâu.
bột yến mạch

bột yến mạch

Giá bán lẻ: 140.000/kg

Nguyên thùng 4,53kg: 490.000/thùng . Bên mình tự tin là hàng có date sử dụng mới nhất vì  chính gốc từ USA về hàng tháng. Hiện tại một số shop rao bán yến mạch quaker nhưng bạn hỏi bán lẻ kg thì có mà nguyên thùng không có thì chắc chắn là hàng tách ra từ bao 25kg của Malaixia do tình trạng khan hiếm hàng từ lúc Mộc Bài đóng cửa cho đến nay dẫn đến tình trạng các cửa hàng không có nguồn hàng Quaker nên lấy hàng khác để bán. Bên mình từ trước đã chủ động nhập hàng chính ngạch nên đảm bảo luôn có hàng Quaker chính hãng. 

Phí để xay mịn thành bột 10.000 vnđ/kg
___________________________________
* Bột Yến Mạch Giảm Cân Quaker Oats (3-5kg/tuần)
* Bột Ăn Dặm Giúp Bé Thông Minh
* Bột Đắp Mặt Nạ Trắng Da Sạch Mụn .
___________________________________

bột yến mạch mua ở đâu

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn làm đẹp với bột yến mạch nguyên chất, phân tích các công dụng của bột yến mạch là gì , cách làm mặt nạ yến mạch trị mụn, dùng bột yến mạch để làm bột ăn dặm cho bé và tác dụng giảm cân cực kì hiệu quả của Yến Mạch

Phân biệt bột yến mạch thật giả trên thị trường

Bột yến mạch là thức ăn thực dưỡng của người phương tây du nhập vào Việt Nam  khoảng 5 năm trở lại đây .Và thương hiệu Quakers là thương hiệu lớn nhất  trên thị trường được sản xuất tại USA có chất lượng tốt nhất, vì số lượng bán ngày càng tăng nên trên thị trường đã xuất hiện những nhà sản xuất đóng gói lại theo kiểu nhượng quyền thương hiệu nhưng đóng gói theo tiêu chuẩn châu Á nên chất lượng không  bằng chính hãng USA.

Thảo Mộc Xanh hướng dẫn bạn phân biệt mã tem của hàng chuẩn Mỹ và hàng đóng gói tại châu Á (thường là Malaisia và Trung Quốc).

Mẫu barcode có 2 chuẩn :

  • Chuẩn EAN : gồm 13 số dùng cho thị trường châu Âu và Châu Á
  • Chuẩn  UPC-A : gồm 12 số là hàng dành riêng cho thị trường Mỹ và Canada
Mã Vạch Yến Mạch Hàng Chuẩn USA

Mã Vạch Yến Mạch Hàng Chuẩn USA

Đặc trưng này giúp khách hàng rất dễ phân biệt hàng chuẩn USA và giải đáp được ở thị trường có nơi bán rất rẻ so với các shop nhập hàng chuẩn USA. Để đảm bảo hơn bạn có thể vào website : www.upcindex.com để tra cứu nguồn gốc sản phẩm.Bạn chỉ cần điền số dưới mã vạch thì sẽ ra nguồn gốc, như mã vạch ở trên sẽ ra Chicago USA.

Kết Quả Tra Cứu Hàng Chuẩn USA

Kết Quả Tra Cứu Hàng Chuẩn USA

 

Các thành phần dinh dưỡng trong bột yến mạch

(được biên dịch lại từ tài liệu : goodhousekeeping.com )

Bột yến mạch cung cấp một số lợi ích dinh dưỡng – nó cung cấp một nguồn chất xơ cũng như các khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, kali và sắt. Bột yến mạch nguyên chất chứa ba loại vitamin E, B,K ,.. ngoài ra còn chứa các chất vi lượng như niacin, folate, Selen,..

Bột yến mạch

Bột yến mạch chứa nhiều vitamin B

Vitamin B

Bột yến mạch có chứa một số vitamin nhóm B. Bột yến mạch chứa 5 loại trong số tám loại vitamin tan trong nước đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất của bạn , nó giúp chuyển hóa chất béo cơ thể, protein, carbohydrate và axit nucleic, các tiểu đơn vị tạo nên DNA của bạn. Một số vitamin nhóm B, trong đó có vitamin B-6, đóng một vai trò trong giao tiếp thần kinh trong não của bạn. Bột yến mạch cung cấp một nguồn vitamin B-1, B-2, B-3, B-6 và B-9.

Vitamin E

Một loại vitamin được tìm thấy trong một lượng nhỏ trong bột yến mạch là vitamin E, một thuật ngữ chung cho tám hợp chất tan trong chất béo. Các phân tử vitamin E làm chất chống oxy hóa – họ bảo vệ chống lại các thiệt hại cho DNA của bạn, protein và màng tế bào xảy ra như là một tác dụng phụ của sự trao đổi chất của bạn. Các vitamin cũng tạo điều kiện thông tin liên lạc di động và giúp kích hoạt protein kinase C, một loại protein quan trọng cho tiêu hóa và chức năng tiết niệu. Một phần ba chén bột yến mạch khô có chứa một lượng nhỏ vitamin E – 0,11 mg, hoặc khoảng 1 phần trăm của lượng khuyến cáo hàng ngày cho nam giới và nam giới trưởng thành, theo Viện Linus Pauling.

Vitamin K

Bột yến mạch cũng chứa một lượng nhỏ vitamin K, hoặc phylloquinone. Cơ thể của bạn dựa vào vitamin K để giúp đối phó với chấn thương – sau tổn thương mô, vitamin K gây nên sự kết tập tiểu cầu để tạo thành một cục máu đông, bước đầu tiên của quá trình chữa bệnh. Nếu không tiêu thụ đủ vitamin K ngăn ngừa đông máu, dẫn đến chảy máu tự phát và duy trì chảy máu sau chấn thương. Mỗi tách một phần ba phục vụ của bột yến mạch khô có chứa 0,5 microgram vitamin K, ít hơn 1 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của bạn, báo cáo của Viện Linus Pauling.

Thiamine

Thiamin là một nước hòa tan vitamin B cần thiết cho thần kinh và chức năng cơ bắp, chuyển hóa carbohydrate và là thành phần các enzym khác nhau. Bạn cũng cần thiamine để sản xuất axit trong dạ dày, trong đó chứng minh cần thiết cho tiêu hóa thích hợp của thực phẩm. Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, bột yến mạch cung cấp 15 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của thiamine.

Niacin

Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, một chén bột yến mạch cung cấp 3,2 phần trăm của số tiền hàng ngày được đề nghị của niacin đối với nam giới và 3,7 phần trăm cho phụ nữ. Một thành phần của một số enzyme, niacin giúp tăng năng lượng và trao đổi chất.

Folate

Folate là một vitamin B làm tăng sản xuất và tăng trưởng của các tế bào. Folate chứng minh cần thiết để sản xuất tế bào hồng cầu và cho sự tổng hợp DNA và RNA. Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, một chén bột yến mạch cung cấp 3,5 phần trăm của số tiền khuyến cáo hàng ngày của folate.

Cách lựa chọn bột yến mạch và bảo quản yến mạch

Lựa chọn:  lựa chọn thích hợp là điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những lợi ích tối đa từ ngũ cốc này. Đó là khuyến khích để mua yến mạch với số lượng nhỏ vì hạt này có hàm lượng chất béo cao hơn so với các loại ngũ cốc khác và do đó nó nhanh hư hơn. 

Lựa chọn và bảo quản bột yến mạch

Ở nước ta , bột yến mạch không trồng được mà được nhập khẩu từ các nước châu âu và được vận chuyển đường dài về Việt Nam, thường qua con đường biển nên mất khoảng 1-2 tháng mới cập cảng và nhanh nhất là đường hàng không  khoảng 7 ngày (mất chi phí cao hơn nhưng hàng chất hơn vì là hàng mới sản xuất). Các bạn nên chọn yến mạch khô xốp và được bảo quản kĩ trong túi đóng kín để tránh không khí lọt vào. Yến mạch nếu không bảo quản kín sẽ bị mềm khi nhiễm không khí ẩm.

Bảo quản :  lưu trữ thích hợp cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn giữ được độ tươi và hương vị của nó cho đến khi nó được sử dụng. Bột yến mạch như tất cả các loại ngũ cốc khác, nên được giữ trong một hộp kín để ngăn độ ẩm và xâm nhập côn trùng.  Cám yến mạch có hàm lượng dầu cao và do đó, nên được làm lạnh. Bột yến mạch có tuổi thọ dài hơn một chút so với bột mì như yến mạch có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên . Bột yến mạch nên được làm lạnh để được sử dụng lâu hơn.

Mặc dù rất nhiều bạn hỏi mua sản phẩm này từ website của mình do sản phẩm yến mạch là sản phẩm nhập khẩu , không chủ động được khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng nên trước đây mình chưa chủ động bán sản phẩm này. Hiện tại mình đã tìm cách nhập được trực tiếp yến mạch từ Mỹ thương hiệu Quaker nổi tiếng với thời gian về tới Việt Nam là 7 ngày kể từ ngày sản xuất và chia nhỏ ra các gói 500 gr cho các bạn có nhu cầu. Ngày 23/4/2014 là mình nhập được lô đầu tiên.

Bột Yến Mạch Quaker Oat

-Túi nhỏ dùng thử : 200 gram giá  40.000 vnđ. Mua 2 túi trở bên mình mới giao hàng nhé.
-Túi 500gr giá : 80.000 vnđ.Phí ship nội thành là 20.000 vnđ, ngoại thành 30.000 vnđ
– 140.000 vnđ/1kg. Free ship nội thành khi mua từ 1 kg trở lên.
Nguyên thùng giá : 490.000 vnđ/thùng. Mua từ 5 thùng trở lên sẽ được giá tốt hơn nhé(dành cho đại lý)
Mua từ 1kg trở lên thì miễn phí ship trong nội thành nhé.
Mình tên Thu Hoài, số điện thoại :
Mobi : 0909.137.234
Viettel : 0976618106

Lưu ý : các bạn lưu ý,  Yến Mạch bên mình mới còn thùng nguyên tem của nhà sản xuất (trên thùng có chữ America, ngày hết hạn theo dạng month-date-year, nắp thùng được dán keo chắc chắn) nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, các bạn khi mua nguyên thùng chú ý một số nơi dán băng keo trong chứ không còn nguyên tem như bên mình (vì là hàng fake – vỏ và ruột tách riêng,thường ruột là bột yến mạch của Malaixia rồi mua thùng Quaker về bỏ vào, giá dao động 450k-500k/ thùng).

Địa chỉ : 1/32 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh tại Hà Nội

Nếu bạn nào ở Hà Nội thì liên hệ với bạn Kim Anh (bạn này là đại lý chính thức của mình ở Hà Nội) , số điện thoại : 0977530017

Công dụng của bột yến mạch

(biên dịch từ tài liệu : http://www.stylecraze.com/articles/amazing-health-benefits-of-oats/)

Bột yến mạch với rất nhiều chất dinh dưỡng nên có rất nhiều lợi ích trong việc làm đẹp và bổ sung chất dinh dưỡng. Ở bên dưới mình sẽ liệt kê thành 3 nhóm : dưỡng tóc, dưỡng da và làm thức ăn dinh dưỡng.

Tác dụng dưỡng da của yến mạch

Ngoài tiêu thụ, yến mạch hoang dã có một vai trò quan trọng trong chăm sóc da. Chúng được sử dụng như đầu năm 2000 trước Công nguyên bởi người Ai Cập và Ả Rập để làm đẹp da của họ. Phòng tắm yến mạch đã được sử dụng rộng rãi bởi những người Hy Lạp và La Mã cổ đại để chữa bệnh các bệnh về da. Một số lợi ích của yến mạch cho da như sau.

Yến mạch dưỡng da

Yến mạch dưỡng da

 1.Điều trị mụn trứng cá:
Bột yến mạch nấu chín là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá. Cho mục đích này, đun sôi một số bột yến mạch cho đến khi nó làm mềm và để cho nó nguội trong 15 phút. Đắp bột yến mạch vào vùng bị mụn và rửa sạch sau 10 phút. Điều này sẽ hấp thụ và loại bỏ dầu thừa và vi khuẩn từ da và tẩy tế bào chết các tế bào da chết, từ đó giúp chống lại mụn trứng cá.

2.Điều trị da khô:

Yến mạch có hiệu quả trong cuộc chiến chống da khô và  bong tróc vì chúng chứa polisaccharides , khi yến mạch chuyển sang dạng sệt tạo thành một màng bảo vệ tốt khi áp dụng trên da. Bên cạnh đó, ngũ cốc này có hiệu quả trong việc giải quyết các triệu chứng da khô như ngứa, phát ban, quy mô, bong tróc,..v.v..Để thoát khỏi khô bạn có thể làm một mặt nạ bằng cách trộn một quả chuối đập tan với một tách bột yến mạch mặt đất và thêm một số sữa ấm. Khuấy động nó đúng cách để làm cho nó mịn và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn để 10-15 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh. Điều này sẽ giúp bổ sung độ ẩm da, do đó giữ nó mềm và ngậm nước.

3.Bột yến mạch làm kem dưỡng ẩm:

Nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên bằng cách loại bỏ các tế bào da chết. Nó chứa beta-glucan hình thành một bộ phim tốt trên làn da của bạn cũng như thấm sâu vào da để cung cấp cần thiết dưỡng ẩm sâu cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, nó giúp tăng cường làm lành vết thương và trầy xước nông và cải thiện collagen lắng đọng và kích hoạt tế bào miễn dịch trong da. Bạn có thể thêm một ly sữa, hai chén yến mạch và một muỗng canh mật ong để dưỡng ẩm da của bạn cũng như thư gỉản cơ thể của bạn.

4. Sáng Da:

Yến mạch được biết đến với làn da của họ sáng tác cũng như cải thiện màu da và kết cấu và làm mịn vùng vết. Nó ngày càng được sử dụng trong thẩm mỹ trong các sản phẩm chăm sóc da khác nhau như tẩy tế bào chết, xà phòng, kem tẩy tế bào chết và các loại kem cơ thể nói chung của các thương hiệu có uy tín.

5. Điều trị  đậu mùa:

Bột yến mạch đã được sử dụng hàng ngàn năm để điều trị bệnh chàm, côn trùng cắn và nhiễm trùng da do chống viêm, chống oxy hóa và chống ngứa thuộc tính của nó.Là để giảm ngứa do chất độc ivy hoặc thủy đậu hoặc thậm chí bị cháy nắng, xay yến mạch hoặc bột yến mạch vào một loại bột mịn và đổ nó vào một miếng vải thưa. Buộc nó xung quanh bồn tắm vòi nước và vắt ráo nước định kỳ để có một bồn tắm ấm. Bạn cũng có thể chà túi trên da ngứa.

6. Tẩy trang tự nhiên:

Yến mạch có chứa chất tẩy rửa tự nhiên gọi là saponin, có thể loại bỏ bụi bẩn và dầu từ các lỗ chân lông mà không gây kích ứng, do đó để lại làn da mềm mại và mượt cũng như giảm kích thước lỗ chân lông. Thay vì tẩy tế bào chết trên khuôn mặt, bột yến mạch có thể là một phần của chế độ chăm sóc da của bạn vì nó có hiệu quả trong việc loại bỏ các tế bào da chết tích tụ trong lỗ chân lông. Yến mạch có thể được ngâm trong nước để chuẩn bị sữa yến mạch mà là một nước tẩy rửa tự nhiên.

Bạn có thể lưu trữ sữa này trong một chai trong tủ lạnh của bạn và áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn với một miếng bông sau khi rửa mặt để làm nhẵn và làm mềm làn da của bạn. Tắm cám yến mạch cũng có hiệu quả trong làm sạch da và lỗ chân lông của bạn. Nơi ½ chén yến mạch hoặc cán yến mạch trong một số vải và buộc nó để thực hiện một túi nhỏ. Đặt nó vào bồn tắm của bạn và nhấn túi cho đến khi sữa bột yến mạch tan ra. Điều này có thể được sử dụng trên cơ thể của bạn hoặc khuôn mặt thay vì xà phòng cho chà nhẹ.

7. Bảo vệ da:

Các protein trong bột yến mạch giúp đỡ trong việc duy trì chức năng bảo vệ tự nhiên của da và bảo vệ da khỏi các hóa chất mạnh cũng như điều kiện da như eczema, bệnh rosacea và phát ban. Các chất béo bôi trơn trong yến mạch là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời mà làm cho một lớp bảo vệ trên da để chống lại tia UV. Bằng cách này bột yến mạch giúp làm giảm các triệu chứng của lão hóa da.

Tác dụng dưỡng tóc của bột yến mạch

Yến mạch là tốt cho tóc là tốt. Khi bôi tại chỗ, họ có thể làm cho mái tóc của bạn mềm mại và mạnh mẽ. Một số cách thức mà yến mạch có thể có lợi cho mái tóc của bạn như sau.

Bột yến mạch dưỡng tóc

Bột yến mạch dưỡng tóc

1. Điều trị khô da đầu và ngứa:

Như đã nói, yến mạch có lợi cho da khô và cùng đi để chăm sóc tóc là tốt. Là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên, nó có thể được áp dụng trên tóc để thoát khỏi khô và ngứa và làm cho mái tóc của bạn mềm mại và sáng bóng. Nó thường được sử dụng như một thành phần trong dầu gội.

2. Điều trị gàu:

Bột yến mạch có thể được kết hợp với các thành phần khác và áp dụng trên tóc của bạn trước khi gội đầu để thoát khỏi gàu.

3. Làm sạch chất nhờn da đầu

Là một chất tẩy rửa tự nhiên, nó xóa da đầu bằng cách loại bỏ bã nhờn dư thừa, dầu và bụi bẩn tích tụ trong da đầu.

4. Yến mạch chống rụng tóc

Rụng tóc có thể xảy ra do một số lý do như rụng tóc, phương pháp điều trị hóa học khắc nghiệt, sự mất cân bằng nội tiết tố hoặc lối sống không lành mạnh. Suy dinh dưỡng, đó là thiếu hụt các vitamin và khoáng chất thiết yếu, là nguyên nhân phổ biến nhất của rụng tóc.

Yến mạch có chứa một lượng cao của kẽm, sắt, magiê và kali thúc đẩy sự phát triển tóc. Một bữa ăn gồm yến mạch, hoa quả và bí ngô là một nguồn giàu vitamin C, vitamin A cũng như các chất dinh dưỡng khác. Vitamin C ngăn ngừa bệnh còi, một căn bệnh mà cũng có thể gây rụng tóc.Vitamin A, mặt khác, thúc đẩy phát triển tóc và bảo trì.

Bột yến mạch làm thức ăn bổ sung chất dinh dường và làm bột ăn dặm cho trẻ em rất tốt

Yến mạch là khá linh hoạt và có thể ăn cả về hình thức nấu chín hoặc sống. Yến mạch chưa nấu chín là khá khó khăn để nhai và nấu ăn làm mềm chúng. Ngoài ra, bạn có thể đạt được một kết cấu nhẹ nhàng hơn bằng cách ngâm một tách bột yến mạch thô trong hai ly nước và để lại nó trong 2 giờ. Bột yến mạch thô này có thể được pha trộn trong một máy xay sinh tố cùng với nước và tiêu thụ. Đưa ra dưới đây là những lời khuyên khác cho việc ăn uống và nấu ăn yến mạch.

Thức ăn dinh dưỡng từ bột yến mạch

Thức ăn dinh dưỡng từ bột yến mạch

  • Nấu ăn:  Nấu yến mạch là tương đối dễ ăn hơn  chưa nấu chín. Có rất nhiều phương pháp nấu ăn khác nhau từ yến mạch. Cán yến mạch mất khoảng 15 phút trong khi cán yến mạch có thể được nấu chín trong khoảng 30 phút. Nấu cháo yến mạch, là khó khăn hơn, đòi hỏi nhiều thời gian và nước và có thể được nấu chín trong 50 phút. Cách tốt nhất là để thêm yến mạch với nước lạnh và đun nhỏ lửa. Hơn nữa, họ có thể hình thành một phần của nhiều món ăn.
  • Điền bữa ăn hoặc ăn nhẹ: Yến mạch có thể được thêm vào sinh tố và xay thành bột dành cho các bữa ăn nhẹ.
  • Ăn sáng bổ dưỡng: Một bát nóng đường ống bột yến mạch với trái cây và các loại hạt có thể là một bữa ăn sáng ngon và bổ dưỡng.
  • Dùng sub yến mạch như nước canh : bột yến mạch có thể được sử dụng thay cho phụ liệu nước sốt và súp. Nó có thể được thêm vào trong khi các món canh được làm nóng để nó trở nên ngon hơn. Vụn bánh mì có thể được thay thế bằng yến mạch.
  • Lớp phủ cho đậu phụ: Nó có thể được sử dụng như một lớp phủ cho đậu phụ. Đậu phụ có thể được nhúng vào sữa và sau đó trong bột yến mạch và chiên để làm cho nó giòn hơn.
  • Làm của bánh kếp hoặc Cháo: Bột yến mạch có thể được sử dụng để làm bánh kếp hoặc cháo. Cho mục đích này, bạn có thể ngâm yến mạch cháo của bạn trong tủ lạnh qua đêm và ăn cháo của bạn ngày thẳng tiếp theo.
  • Kết hợp với Ngũ cốc: cám yến mạch có thể được rắc vào ngũ cốc nóng hoặc lạnh của bạn.
  • Làm của Bánh mì : Bạn có thể sử dụng toàn bộ yến mạch hoặc bột yến mạch để làm bánh mì hoặc bánh nướng xốp. Là cực kỳ linh hoạt, yến mạch có thể thay thế thức ăn nhanh và xử lý và có thể dễ dàng được sử dụng làm mì, bánh nướng xốp và bánh sừng bò.

Bột yến mạch là thức ăn cho người giảm cân

Bột yến mạch với rất nhiều dưỡng chất vitamin và năng lượng nên hoàn toàn có thể thay thế các bữa ăn chính nhưng lại không gây thừa năng lượng vì với hàm lượng chất xơ rất cao, yến mạch sẽ giữ cho bạn lâu đói và cung cấp đầy đủ năng lượng hoạt động trong 5 giờ chỉ với 2 cốc yến mạch.

Bột yến mạch là một siêu thực phẩm và có thể là một sự lựa chọn bổ dưỡng cho tất cả các bữa ăn cũng như đồ ăn nhẹ. Hơn nữa, do hương vị hấp dẫn của nó thậm chí có thể được ăn sống mà không có bất kỳ tác dụng phụ.